overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default อยากทราบว่าเราจะ cap หน้าจอตอนที่เครื่องกำลัง boot อย่างไรครับ

    เห็นพวกหนังสือคอมเขาทำการ cap ช่วง bios,กำลัง boot,setup windows,dos เขาทำกันอย่างไรครับ อยากทำมั่ง
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ถ้าเป็นก่อนเข้า OS การ capture หน้าจอมันแทบเป็นไปไม่ได้เลย ส่วนใหญ่ก็ใช้กล้องถ่ายเอา อย่างตอนบูต
    ส่วนอย่างตอนลง windows เค้ารันเครื่องจำลองด้วย VMware แล้ว capture เอา

  3. #3
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    อยากรู้หมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    เห็นพวก ที่ ทำมาให้ดูแล้วเนี้ยนๆ เหมือนกด ถ่ายหน้าจอ จากคอมเลย ไม่รู้ทำไง อยากรู้ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ถ้าเป็นการ cap os จะใช้พวก Vmware จะได้แบบนี้
    ส่วนถ้าจะเซฟภาพพวก Bios น่าจะมาจากการถ่ายจากกล้องดิจิตอล ความละเอียดสูงๆ

  6. #6
    beer_rs's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Nakhonratchasima-ร.ส.101-บางกะปิ-หนองจอก

    Default

    รอผู้รู้มาตอบ
    อยากรู้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    กล้องจากมือถือ (โทรศัพท์มีกล้องด้วยและ ^^)





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •