overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ซื้อ Ram มือ2มา แต่ใส่ไม่ได้ครับ ช่วยหน่อยครับจะบ้าตาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default ซื้อ Ram มือ2มา แต่ใส่ไม่ได้ครับ ช่วยหน่อยครับจะบ้าตาย

    ช่วยหน่อยครับ ผมใช้ ram 512/333 อยู่ (ยี่ห้อไรไม่รู้)
    แล้วก็ซื้อ 512/333 ของ kington มาใส่ แต่พอเปิดเครื่องมันดัง
    ตี้ดๆๆๆๆๆๆๆ อะครับ ลองถอด ram ออกหมดแล้วเปิด ก็ดังเหมือนเดิมครับ
    อย่างงี้แก้ยังไงดีครับ ชวยทีค้าบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ลองเอาของเก่าใส่ดิคับ ว่าใช้ได้ไหม

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยางลบ ครับ อาจพบทางสว่างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ตี๊ดๆๆๆ รัวๆส่วนมากมันหาแรมไม่เจอครับ เอายางลบถูๆหน้าสัมพัสมันซะหน่อย ไม่ได้ก็ลองสลับๆไปเรื่อยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ตอนแรกใช้ kington กับ kingmax อยู่ ก็ปกติดี แต่เอา nanya มาอีกตัว bus 333 เท่ากับ ก็ Blue screen ทันที่ครับ แต่พอเอาเข้าคู่เดิม (King ทั้งคู่) ก็มีปัญหา คือ มันก็ยัง Blue อยู่คือ คู่เก่ามันก็ยังใช้ไม่ได้อ่ะครับ ท่านที่เคย ช่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    แรม มันเสียอะป่าว รอผู้รู้มา ให้คำตอบ เอาดัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    ยางลบลองแล้วครับ
    แต่เมื่อวานเอาไปเครมดู เค้าก็เครมให้นะครับ แต่ให้รอ 2 วัน
    เพราะของหมด อย่างงี้แสดงว่าเสียจริงๆใช่ป่ะครับ ถ้าไม่เสีย
    เค้าคงไม่เครมให้อะ ใช่ป่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •