overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามพวกที่เล่น STALKER ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default ขอถามพวกที่เล่น STALKER ทีคับ

    ขอถามเพื่อนๆที่เล่นเกมนี้หน่อยคับ ว่าใช้สเปกเท่าไหร่เล่นกันคับ แล้วกระตุกไหมคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมเล่นตามสเป็กลายเซ็นน่ะครับ เปิดกลางๆสูงบ้างบางอันก็กระตุกหน่อยๆอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    การ์ดจอแรงอ่า มีใครเล่นอีกบ้างไหมคับๆๆ บอกหน่อยๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็สเป็คเดียวกับลายเซ็นต์อะ ครับเพิ่งลงเสร็จยังไม่ได้เล่นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เกมส์นี้มันไม่กินการ์ดจอแต่กินแรมแค่ 7600 ก็เปิดสุดได้ทุกอย่างแล้ว แต่ต้องแรม 2 g นะ

  6. #6
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    P42.8 RAM512 GF6600 ปรับต่ำสุดก็เล่นได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member M_1000Tip's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Mega Bangna

    Default

    ตามลายเซนต์ครับ ปรับสูงสุดกระตุกนิดหน่อย แต่ขอบอกว่าเล่นจบแล้วเย้ มันมาก ๆ ครับสนับสนุนครับ ใครชอบแนว FSP+RPG ต้องลอง

  8. #8
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อยากลองบ้างจ้ง
    เดียวมีตางค์ก่อน
    เจอกันแน่ STALKER

  9. #9
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เปิดสูงสุด
    กระตุกมาก
    เปิดต่ำสุด ไม่กระตุกเลย
    เปิดกลางๆ กระตุกบ้าง อิอิ

  10. #10

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ผมใช้ GIGABYTE Ati X1950XTX เปิดสุดไม่กระตุก ( XP ) แรม 2GB , C2E นะ 6800 Ex
    แต่ตอนลอง 7900GT เปิดสุดกะ Vista กระตุกดิ้นเลยตอนวิ่ง

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    งืมๆ ขอบคุณทุกความคิดเห็นคับ ของผมคงต้องเปลี่ยนการ์ดจอ แต่เดี๋ยวได้เปลี่ยนละอิอิ

    ตอนนี้ใช้ 7300GS อยู่คงกระตุกแหลกๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •