overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default สอบถาม เรื่อง Mac สามารถใช้ปริ้นเตอร์ในวงแลนของ ระบบ xp ได้ไหมครับ

    ที่บริษัท ผม มีเครื่อง Mac 2 ครับ คือ อยากให้มัน สั่งปริ้นมาที่ เครื่องปริ้น ที่ต่อ LAN อยู่อ่ะครับ (LAN วินโดว์ XP ครับ ) ไม่ทราบว่า มันจะ ต่อเข้าได้ ป่าวครับ หรือ ระบบมันเข้ากันไม่ได้ ครับ แล้วถ้ามันต่อเข้ากันได้ มันมีวิธีทำยังไงบ้างครับ ทำเหมือน LAN วินโดว์ หรือเปล่า ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Kho_t_de's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ICT

    Default

    มาบอกไว้ก่อนว่าได้ครับ ยังไม่มีเวลาอธิบายรายละเอียด ไว้เดี๋ยวมาบอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    ต้องขึ้นอยู่กับเครื่องปริ้น มัน Support Mac หรือเปล่า อย่างออฟฟิตผม แมคสั่งปริ้นเครื่องเลเซอร์ไม่ได้ครับ ต้องอัพการ์ด ต้องเสียตังค์เพิ่มครับ

  4. #4
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default

    Quote Originally Posted by ch_chang View Post
    ต้องขึ้นอยู่กับเครื่องปริ้น มัน Support Mac หรือเปล่า อย่างออฟฟิตผม แมคสั่งปริ้นเครื่องเลเซอร์ไม่ได้ครับ ต้องอัพการ์ด ต้องเสียตังค์เพิ่มครับ
    หรอครับ ขอบคุณมากเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default

    เครื่องปริ้นผมรุ่น Epson C110 ครับ และส่วนใหญ่ก็เป็น Epson ด้วยครับ เช่น T11,C110,cx5500 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member komkrich's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    japan saitama tokyo

    Default

    ผมสั่งปริ้นกับ แคนนอน มีแต่กระดาษขาวออกมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default

    Quote Originally Posted by komkrich View Post
    ผมสั่งปริ้นกับ แคนนอน มีแต่กระดาษขาวออกมาครับ
    กำ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by komkrich View Post
    ผมสั่งปริ้นกับ แคนนอน มีแต่กระดาษขาวออกมาครับ
    ใช่ครับผมก็เป็นสั่ง Print เครื่อง MAC ไม่ได้ซะงั้น พยายามหาวิธีอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ของผมใช้ได้ครับ hp หลักๆ ก็ลง driver hp ที่เครื่องแมค แล้วก็เรียบร้อย

  10. #10
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ถ้าใช้ AirPort มาแชร์ printer ก็น่าจะพิมพ์ได้แล้วนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •