overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Athlon II 2xx

  1. #1
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default Athlon II 2xx

    ไม่ทราบว่าเครื่องผมมันตันแค่นี้หรือเปล่า
    แบบว่า มันลากบัสเกิน 260 ไม่ได้เลยคับ เข้า วินโดว์ไม่ได้
    ขนาดล่อไฟ ไป 1.65 แล้ว ลดตัวคูณก็แล้ว เพิ่มไฟ SB NB เป็น 1.5 ก็แล้ว

    ลองดูๆให้หน่อยคับ สเป็คดังนี้
    X2 245
    MA78G-DS3H
    แรมบ้านๆ 667
    ออนบอร์ด

    อยากไปสัก 270 อ่ะคับ ควรทำไงดี
    Last edited by volkswagen2007; 13 Jan 2010 at 02:56:07.

  2. #2
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    แรงจริงๆท่านแซม

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ลากไม่ไป = สุดละ (ตัน)

  4. #4
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ลองเอามาให้น้องนุ่งเล่นมั่งนะพี่แซม 4.5 นู้นนนนนนนนนนนนนน

    240 ยังไม่มีเวลาไปซื้อเลยอ่ะ
    Last edited by ACM; 14 Aug 2009 at 13:58:09.

  5. #5
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เทสด้วยดูด้วยจิเสถียรป่าว อิอิ hyper pi32m

  6. #6
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    เทสด้วยดูด้วยจิเสถียรป่าว อิอิ hyper pi32m
    จัดไปคับ

    ว่าแต่มันตันที่ไหนน้อ
    บอร์ด กะแรมเนี่ย
    Last edited by volkswagen2007; 25 Apr 2010 at 17:50:14.

  7. #7
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ลองเพิ่ม ไฟ cpu nb control ดูคับ + 0.300V ขึ้น
    หรือ cpu ก็ลองลดตัวคูณแล้วดันบัสขึ้นคับ
    Last edited by sabayjoo_; 14 Aug 2009 at 14:23:47.

  8. #8
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ลองเพิ่ม ไฟ cpu nb control ดูคับ + 0.300V ขึ้น
    หรือ cpu ก็ลองลดตัวคูณแล้วดันบัสขึ้นคับ
    ลองแล้วคับ มันเข้าวินโดว์ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ถามด้วยคนครับ

    ของผมปรับบัส237ปั้บ จอจะเป็นยังงี้เลย เพราะอะไรอะ

    cpu sempron140@x2 440
    m/b gig ga-ma785gm-us2h
    ram ddr2 2x1gb/800 คิงตั้นบ้านๆชิพคิงตัน

    ไฟcpu 1.475v
    ไฟแรม 2.1(สุดแล้ว)
    ไฟnb sb 1.3
    ไฟcpu nb 1.25


  10. #10
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ค่อยๆอัดไป มันอาจตื่นไฟก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    ถามด้วยคนครับ

    ของผมปรับบัส237ปั้บ จอจะเป็นยังงี้เลย เพราะอะไรอะ

    cpu sempron140@x2 440
    m/b gig ga-ma785gm-us2h
    ram ddr2 2x1gb/800 คิงตั้นบ้านๆชิพคิงตัน

    ไฟcpu 1.475v
    ไฟแรม 2.1(สุดแล้ว)
    ไฟnb sb 1.3
    ไฟcpu nb 1.25

    VGA On ไม่เล่นด้วยมั้งท่าน

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดความเร็วแรมบน VGA ON ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •