overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2009

    Default M/B กับ PSU แบบไหนดีครับ

    CPU:Intel Core 2 Duo E7400 @2.8 GHz 4040
    RAM: 2048/1066 KINGSTON DDR3 *2 2180
    HDD: 500 GB 7200 RPM WESTERN SATA 32 MB 1920
    VGA: 1 GB /ATI 4670 IceQ HIS 2670
    อยากทราบว่า spec คอมพ์แบบนี้ ควรจะใช้ M/B ตัวไหนดีครับ ละ PSU ควรจะซื้อแบบไหน รบกวนแนะนำทีครับ
    ลักษณะการใช้งาน: ทำงาน MS Office ทั่วไป เล่นเกมออนไลน์บางเกมส์แต่ไม่หนัก แชท มีทำและตกแต่งภาพใน PS
    ปล. หรือควรปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ตรงไหนบ้าง แนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    ถ้าไม่ได้ oc อะไรเน้นm/b ถูกๆเช่นGIGABYTE EP31-DS3L 2000กว่าบาทก็ได้ครับ
    ส่วน psu ก็ตามงบ ครับ ถ้าไม่เกิน 2500
    ก็เช่น tt470w tt550w enermax450w raidmax530w แค่นี้ก็น่าจะพอและครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมมีตัวจริงให้ดู อีก 2 คืน
    E6300
    EP31DS2L
    800 PQ 2+2
    AAKS640
    SHAPPHIRE 4670 DDR4
    EXTREAM POWER 350W

    สเปคแค่นี้ Coolermaster EXTREAM POWER 350W เหลือ 1000 เดียว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณคุณ Miiki สำหรับคำแนะนำครับ

    ขอบคุณคุณ Wikorn แล้วจะรอดูอีกสองคืนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008
    Location
    BKK, TH

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมมีตัวจริงให้ดู อีก 2 คืน
    E6300
    EP31DS2L
    800 PQ 2+2
    AAKS640
    SHAPPHIRE 4670 DDR4
    EXTREAM POWER 350W

    สเปคแค่นี้ Coolermaster EXTREAM POWER 350W เหลือ 1000 เดียว
    แล้วถ้าเป็น HIS 4850 ต้องเปลี่ยน psu ด้วยหรือเปล่าครับ หรือว่าใช้ psu ที่มากับเคส gview ได้เลย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Fahz View Post
    แล้วถ้าเป็น HIS 4850 ต้องเปลี่ยน psu ด้วยหรือเปล่าครับ หรือว่าใช้ psu ที่มากับเคส gview ได้เลย
    raidmax 530


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •