overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: RAM

  1. #1
    OverclockZone Member noname3132's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default RAM

    ขอรบกวนถามหน่อยครับ

    คือผมใช้แรม DDR2 2GB Bus800 kington อยู่ครับ

    แล้วทีนี้จะติดเพื่อมอีก2GB แต่จะเอาเป็น BUS1066ครับ

    มันจะทำงานร่วมกันได้มั๊ยครับ

    รบกวนด้วยครับ

    ^ ^

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ได้แต่บัส 1066 จะวิ่ง 800 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member noname3132's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ได้แต่บัส 1066 จะวิ่ง 800 นะ
    เพราะฉะนั้น ผมควรถอดอันเก่าออกแล้วยัด 1066 2ตัวแทนที่ใช่มั๊ยครับ

    แล้วถ้าแรมที่เหมาะกันกานOCควรใช้ยี้ห้ออะไรดีอะครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    ที่ผมรู้ก็มี g-skill ocz
    รอท่านอื่นมาบอกอีก
    ปล. ชอบ ocz สวยดี

  5. #5
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    g-skill +1

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by goba13324 View Post
    g-skill +1
    +2

    ถ้าจะ oc เอาบัส 800 ออกดีกว่าครับ ใส่บัส 1066 อย่างเดียวดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •