overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default ASUS EAH3450 เล่น Battlefield 2 ใด้ไม?

    ASUS EAH3450 ตัวนี้ เล่น Battlefield 2 ใด้ไมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ลองดู (ไม่ลองไม่รู้)
    * ส่วนตัวว่ากระตุดนรก -*-

  3. #3
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เล่นได้ครับ
    ขนาด จอออนบอดของผมยังเล่นได้เลย
    asrock NF7G Hd720 P intigrdgraphick nvidia 7000 siries
    ไม่กระตุกสักนิด

  4. #4
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ขอยคุณครับ ขอบความคิดเห็นอื่นเพิ่มอีก

  5. #5
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    FX5200+P42.6HT(478) ยังเล่นได้เลย แต่ต้อง Low หมด ลื่นดีนิดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ปรับต่ำๆน่ะได้

  7. #7
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    8400GT เล่นใด้ แล้ว 3450 เล่นใด้ไม

  8. #8
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    8400GS ผมว่าแรงกว่า HD3450 อยู่หน่อยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ถ้าไม่ละโมบมันก็เล่นได้หมดนั้นละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ ขอเพิ่มอีก

  11. #11
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ปทุม เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    เล่นได้ครับ เคยเอามาเล่น ปรับต่ำๆ เล่นได้สบาย

  12. #12
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    คำที่อยากใด้ที่สุดก็คือ "เล่นใด้สบายมากไม่ต้องปรับต่ำหรอกครับ" แต่ก็แนะนำมาตามความเลยครับรับใด้ ฮือ...ฮือ

  13. #13
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    มันตามความสามารถการ์ดครับ

    เพื่อนผม

    P4 +8400GS RAM 1G ก้อเล่น BF2 800*600 ลื่นเลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เล่นได้ดิ GF6600 ผมยังเล่นได้เล๊ย

    8400M G ยังไหว

  15. #15
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    HD3450 เล่น BF2 ได้แน่นอนครับ...

    ปรับความละเอียดที่ 1024x768 รายละเอียดปานกลาง ไม่ลบรอยหยัก ก็ลื่นครับ

    ได้ 30 Frame ขึ้นครับ

    ลองมาแล้วนะครับ เล่นกับ Intel Celeron 420 1.6 GHz และ RAM 1 GB บน Windows XP ครับ...



    ส่วน GF8400GS นี้ก็ต้อง low ลูกเดียวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default

    8500GT ปรับ High หมด

    แต่ AA ปรับแล้วกาตุก

  17. #17
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ขอเพิ่มอีก อนากรู้มากๆ

  18. #18
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ย้ายค่ายครับ ไปใช้ amd

    หาบอร์ดชิพ 780gm มันจะมี Hybrid Crossfire ระหว่าง 3450 กับ hd3200 ออนบอร์ด ออกมาจะได้ประมาณ 3650 ลื่นแน่ๆครับ

    ปล.ล้อเล่นนะ
    ปล2.แต่ถ้าเปลี่ยนจริงๆก็ดี ฮ่าๆ
    ปล3.เปลี่ยนการ์ดจอง่ายกว่าครับ เอิ้กๆ

  19. #19
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ขอเพิ่มอีกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •