overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: X2 3600 รหัส DD ของผมทำไมมัน cores 1 , Threads 1 ล่ะครับ

  1. #1

    Cool X2 3600 รหัส DD ของผมทำไมมัน cores 1 , Threads 1 ล่ะครับ

    ช่วยดูรูปให้หน่อยครับ ใช้ CPU-Z v.1.39 น่ะครับ ของคนอื่นเห็นเค้าเป็นเลข 2 ทั้งสองช่องกันหมดเลย
    แล้วอีกอย่างใช้โปรแกรม SpeedFan ดูตรงแท็ป readings ตรง CPU Usage มันเป็นแถวเดียวยาวเลย เห็นคนอื่นมันแบ่งเป็นสองแถวสั้น ติดกัน สองแถวน่ะครับ
    รูปตามนี้เลยครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=191775

    ขออภัยด้วยนะครับถ้ากระทู้ซ้ำ คือคลิกส่งไปหลายรอบแล้วมันไม่ผ่านน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองดูในbiosครับ อาจจะเปิดใช้แค่หัวเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ลงวินโดวส์ ไ้อพวก dark edition หรือพวกที่ tweak เยอะๆป่าวครับ ถ้าใช่ หาตัว original มาลงครับ

  4. #4

    Default

    ่ผมใช้ xp ที่เป็น xp sp1 แล้วลง sp2 ทับลงไปและอัพเดทล่าสุดจนถึงเดือน ก.พ.2007 แ้ล้วน่ะครับ แต่ว่าผมโกสมาจากคอมเก่าผมที่เป็น ide
    บน socket 370 พอดีซื้่อคอมใหม่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยโกสมาใส่ในคอมใหม่ตัวนี้ที่เป็น sata 2 น่ะครับ

  5. #5

    Default

    เข้าไปดูใน bios แล้วปรับตรงใหนเหรอครับใช้ M2N-E ตอนแรกทุกอย่างเดิมๆไม่ได้ปรับเลยเป็นแบบ auto แล้วผมลองไปปรับตัว AI Overclock ไปที่ 10 % ก็ยังเหมือนเดิม ตอนนี้ปรับกลับไปเป็น auto เหมือนเดิมแล้วครับ ยังเหมือนเดิมครับผม

  6. #6

    Default

    แล้วท่านเซียน หรือเทพ ทั้งหลายคิดว่าน่าจะเป็นที่ปัญหาใดครับ ที่ ซอฟร์แวร์หรือ ฮาร์ดแวร์ ถ้าซอร์ฟแวร์เดี่ยวผมจะได้ฟอร์แมตแล้วลงวินโดว์ใหม่มันซะเลย หรือถ้าเป็นที่ฮาร์ดแวร์ เดี๋ยวผมจะได้รื้อออกให้หมดแล้วประกอบยัดเข้าไปใหม่ครับ ขอบคุณครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    หึๆๆ รื้อแล้วยัด หึๆๆๆ ^ ^ ลอง ลง วินใหม่ดูคับ

  8. #8

    Default

    ขอบคุณครับผม จะลองดูครับ

  9. #9

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่แล้วมองเห็นเป็นเลข2 ทั้งสองช่องแล้วครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    YOU'LL NEVER WALK ALONE อยู๋แล้วคับ

    แฟนหงส์ต้องช่วยกัน

  11. #11
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    ผมใช้ทั้ง sp1 sp2 ก็เห็น2หัวนะคับ
    ลงใหม่หายชัวร์ เพราะอันเก่ามันจำค่าเดิมอยู่ อิอิ

  12. #12

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นที่มาช่วยลุ้นครับตอน่นี้มันมาทำงานช่วยกันทั้งสองหัวแล้วครับหลังจากที่อีกหัวแอบไปเที่ยวอยู่พักใหญ่
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=192508

    ใน Task manager ก็มองเห็นซีพียู ทำงานสองหัวแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    - - กำมีงี้ด้วยหรอครับ ผมกำลังจะเข้ามาบอกว่าลองใช้ 1.38 เทสดูเลยครับ เพื่อ 1.39 มันเพี้ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •