overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default มีคนใช้ asrock a780gxh/128 m ไหมท่านคัยมีมารีวีวไห้ดูหน่อยครับ

    พอดีอยากทราบ มีคัยใช้บอดน์รุ่นนี้รึป่าวครับเห็นว่ามันมี pci X 2 สลอต แล้วสลอตแรม 4 แถวเพิ่มมาจาก เจ้าa780 le แล้วก็ราคาเพิ่มมา ไม่กี่ร้อยบาทกะว่าจะมาใส่กะเจ้า 240 อะครับ ว่านผู้รู้ตอบทีว่ามันแตกต่ากกันยังไงขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    มีแรม ddr3 128mb ให้การ์ดจอออนบอร์ด

    มีสลอตเพิ่มอย่างที่เห็น ถ้า Crossfire รู้สึกจะได้ 8x+8x

    แล้วตัวบอร์ดยาวกว่ามาก เป็น atx เต็มๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=454922

    พอดีเคยใช้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ใช้อยู่อะครับ

    แต่มานใช้ได้แต่ แรม DDR II นะครับ

    ถ้าอยากใช้ DDR III ต้องตัว asrock A 790GXH/128M แล้วครับ

    Pci-E 2 Slot ครับ แรม 4 แถว ถูกต้องครับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...l=A780GXH/128M << ตัว 780

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...l=A790GXH/128M << ตัว 790

    บอร์ด เป็น ATX เลยครับ เต็มที่ไปเลย ถ้าอยากได้เป็น ตัวเล็กก็ต้องเป็น

    ASROCK A780GM-LE /128 แล้วละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    ใช้อยู่ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    Quote Originally Posted by m.16 View Post
    ใช้อยู่อะครับ

    แต่มานใช้ได้แต่ แรม DDR II นะครับ

    ถ้าอยากใช้ DDR III ต้องตัว asrock A 790GXH/128M แล้วครับ

    Pci-E 2 Slot ครับ แรม 4 แถว ถูกต้องครับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...l=A780GXH/128M << ตัว 780

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...l=A790GXH/128M << ตัว 790

    บอร์ด เป็น ATX เลยครับ เต็มที่ไปเลย ถ้าอยากได้เป็น ตัวเล็กก็ต้องเป็น

    ASROCK A780GM-LE /128 แล้วละครับ

    A790GXH/128 ก็เปน DDR II มะช่ายหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by lucrative View Post
    ใช้อยู่ครับ
    แหล่มครับ แต่ทำไมบัสแรม......

  8. #8
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    รอผู้รู้ครับ พอดีผมกำลังจะหมดสัญญา ลูกจ้างอะคัรบ เงินเดือน + ค่าประกันก็ หมื่อนกว่าๆ ตั้งงบไว้ 5000
    cpu 240 ไม่ก็ 250
    M B ไม่ตัว 780 LE ก็ตัว 780 GXH ละครับ กำลัง2จิต 2ใจอยุ่

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GHX การจ่ายไฟดีกว่า สามารถทำ CF ได้ อีก 600 ถ้าไหวก็เอาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ท่านวิกรว่างั้น เราก็ว่างั้นละหว้า ได้บอดแล้วขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •