overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Dieoxin's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default windows 7 RTM x64 รันโปรแกรม 32 บิทไม่ได้

    ตามภาพเลยครับ กดแล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลยแต่ process ยังทำงานอยู่
    แม้แต่ ie ก็ยังต้องใช้ 64 บิท ส่วน 32 บิทกดแล้วไม่ขึ้น
    ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ

    ปล.รู้แต่ว่า "แทยอน" น่าร้าก หุหุ..
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    ผมเคยไช้นะ วินโด7 64บิท มันจะมีโปรแกรมไฟร์*86[32บิท] กับ64บิท ปัญหามากเลยไม่ไช้

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    อ่าว กำลังโหลด ...

  4. #4
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    ผมก็ใช้นะ ปัญหามีนิดหน่อยเอง

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปกติมันใช้ไดนะ


    คลิกขวาเเล้วลอง rus as admin ดู

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    หมาไฟใช้ 3.0.12 อยู่ไม่มีปัญหาจ้า

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ตอนแรกผมก็เป็นครับ

    ให้ทำแบบที่คุณ bunyawat บอกครับ

    คลิกขวาที่ตัวโปรแกรม แล้วเลือก Run as administrator..

    อีกทีคือให้มันรับโหมดนี้ตลอด ก็

    1. คลิกขวาที่ชอตคัทของโปรแกรม เลือก Properties
    2. ไปที่แทป Compatiblity ในส่วนล่างสุดของหน้าต่าง คือ Privilege level ให้ติ๊กตรง "Run this program as an Administrator"
    3. Ok

  8. #8
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ผมใช้ Build 7264 x64 แล้วไม่มีปัญหานะครับ

    แล้วของท่านมัน Build อะไร ไม่รู้เกี่นยวกันรึเปล่้า

    แต่ของผม รัน x86 ได้หมดเลยครับ ยกเว้นบางโปรแกรมที่ยังไม่ support เท่านั้น

  9. #9
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    ใช้Win7แล้วชอบมาก แต่ตอนนี้กลับมาใช้XPก่อน เพราะต้องการรวมvcdเป็นDVD โปรแกรมของผม Win7ไม่support ... รวมหนังเสร็จเด๊ยวกลับไปใช้Win7..ชอบมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •