overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เพิ่มฮาร์ดดิส

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default เพิ่มฮาร์ดดิส

    ถ้าใช้ฮาร์ดดิส IDE อยู่แล้ว 2 ตัว แล้วจะเพิ่มฮาร์ดดิส SATA เข้าไปอีกตัวนึงได้รึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ เสียบก็ใช้ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Ordinary_Man's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    จะเพิ่มอีกกี่ตัวก็ได้คับ ตามที่บอร์ดรองรับครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีพอร์ทก็เสียบโล้ดเด้อ....

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เสียบปุ๊บ ใช้ได้ปั๊บเลยครับท่าน 555

  6. #6
    OverclockZone Member mahlee's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ใช้ได้เลยคับเครื่องผมทำพ่วงกัน2วันคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •