overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: M2N-E มีอาการแปลกๆ รบกวนเซียนๆช่วยหน่อยนะครับ

  1. #1
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default M2N-E มีอาการแปลกๆ รบกวนเซียนๆช่วยหน่อยนะครับ

    คือผมเพิ่งหันมาคบกับ M2N-E สเป็กก็ตามลายเซ็น
    โดยรวมแล้วก็แฮปปี้มากๆ ลากได้มันส์สะใจดี

    แต่มันมีปัญหาคือ เวลาเปิดเครื่องต้องกดปุ่มแช่ไว้ซัก 2-3 วินาที

    แล้วเวลาปิดกดทีเดียวเครื่องดับเลย แทนที่จะกดค้างตามปกติ

    ก่อนหน้านี้ตอนที่ผมเทสต์(ตอนยังไม่ประกอบลงเคส) ใช้ไขควงแตะ แว้ปเดียวมันก็ติดเอง
    แต่พอต่อสวิตซ์ของเคส ต้องกดค้าง ไม่ทราบว่าเป็นอะไรครับ

    ท่านเซียนทั้งหลายช่วยให้คำแนะนำผมหน่อยนะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ปุ่มเคสเสียมั่งครับลองสลับปุ่มเอารีเซตใช้แทนดู

  3. #3
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ปัญหาเหมือนท่าน.....

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HP2337811.html

  4. #4
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    สงสัย คาปาซิเตอร์มีปัญหาอะเป่า....

  5. #5
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ปุ่มไม่เสียนะครับ ก่อนนี้ผมใช้กับบอร์ด Asrock ก็ไม่มีปัญหาอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ไม่ผิดปกติหรอกครับของผมก็เป็นไอที่กดปุ่มทีเดียวแล้วปิดเลยนี่ไปตั้งค่าใน bios ได้ครับแต่ส่วนเวลาเปิดไม่รู้ว่าตั้งได้รึเปล่าผมก็ยังไม่ได้ลองครับ แต่ของผมก็ต้องกดแช่ไว้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ผิดปกติที่เจ้าของครับ

    อะล้อเล่นนาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาอ

  8. #8
    OverclockZone Member liverpool's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    อยากเปลี่ยนไปเล่น...chipset ใหม่..vga on ...Hdmi..

    http://forums.overclockzone.com/foru...ewpost&t=54295

  10. #10
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default

    มันเป็นที่ล๊อตใหม่ หรือเป็นกันมานานแล้วอ่ะ แล้วมีปัญหาอะไรอีกมั้ย

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ผมลองหาในไบออสดูแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องไปตั้งค่าที่ตรงไหน หรือว่าอาการอย่างนี้มันเป็นปกติของบอร์ดรุ่นนี้หรือครับ ท่านอื่นว่าไงบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    ผมยังไม่เคยเอาลงเคสเลย สงสัยต้องลองเหมือนกัน จะเป็นเหมือนกันมั้ยนะ อิอิ

  13. #13
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    ฝั่งธนฯ

    Default

    เป็นเหมือนของผมเลย ทำไงดี

  14. #14
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ท่าน gamerXP ลองประกอบลงเคสดูแล้ว ช่วยรายงานอาการด้วยนะครับ ว่าเจอเหมือนกันหรือเปล่า

  15. #15
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ลองหา คาปาซิเตอร์ 0.01ไมโครฟารัด..ต่อคล่อม สวิตช์กดดู

  16. #16
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ppr View Post
    ลองหา คาปาซิเตอร์ 0.01ไมโครฟารัด..ต่อคล่อม สวิตช์กดดู


    ถ้า เปงปกติ แล้วลองต่อดูอ่า งืมๆ เด๋วทามดูดีกว่า

  17. #17
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    Quote Originally Posted by ppr View Post
    ลองหา คาปาซิเตอร์ 0.01ไมโครฟารัด..ต่อคล่อม สวิตช์กดดู

    คุณ ppr ลองทำดูแล้วยังครับ ได้ผลยังไงวานบอกด้วยนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member AMI's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันเลยตอนแรกนึกว่าเคสเสียที่ไหนได้เป็นที่ปุ่มจริงๆ

  19. #19
    sornning's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    ฝั่งธนฯ

    Default

    แฟลชไบออส v.0701 ครับ หายนะลองดูครับ ผมลองแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    แล้วผม flash เป็น 0801 ไปแล้วอะครับถ้า flash กลับมันจะเป็นไรไหม

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •