overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 51
  1. #1
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default ไครใช้ ALTHON II X2 250 Clock ได้เท่าไรเอามาโชวกันหน่อย

    โชวหน่อยครับอยากรู้ว่ามันสูงสุดได้เท่าไรน่ะ ชาว x2 250

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ดัน ๆ ไป

  3. #3
    OverclockZone Member pnserver's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพฯ,หนองจอก

    Default

    มีแต่ Altlon II X240 ได้ไหมครับ Full ไม่เกิน 50
    [IMG][/IMG]
    Last edited by pnserver; 15 Aug 2009 at 10:49:33.

  4. #4
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    รอถอยก่อนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    มารอดู X250+DD3+asus evo

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    240 ขอแรงด้วยคนนะครับ


  7. #7
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ผมได้แค่3.3 เอง
    บอกหน่อยครับต้องทำไงให้ได้เยอะกว่านี้
    Last edited by bondsf50; 15 Aug 2009 at 13:15:17.

  8. #8
    OverclockZone Member yazanuk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 107 ,สุราษ

    Default

    Quote Originally Posted by bondsf50 View Post
    ผมได้แค่3.3 เอง
    บอกหน่อยครับต้องทำไงให้ได้เยอะกว่านี้
    3.3 นี่มันตัวไหนเหรอครับ ให้สูตรไรเหรอครับ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default






    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    โอ้วแรงจริงๆๆครับ

    ของผมได้แค่นี้เองอยากเหมือนท่าน tor_za ทำยังไงอ่ะ
    Last edited by bondsf50; 15 Aug 2009 at 15:29:09.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post




    มันต้องแบบนี้ ซิครับท่าน
    มีหลักฐานยืนยันว่า ของจริง อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default


  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by bondsf50 View Post
    โอ้วแรงจริงๆๆครับ

    ของผมได้แค่นี้เองอยากเหมือนท่าน tor_za ทำยังไงอ่ะ
    ผมลากไปได้เยอะ แต่ตอนนี้ใช้งานจริงอยู่แค่นี้เอง เปิดมาเกือบจะเดือนนึงยังไม่ได้ปิดเครื่องเลย อิอิ

    ที่ลากไม่เยอะเพราะว่าเคสมันบาง






    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member bondsf50's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณครับท่าน tor_za

  15. #15
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    สวัสดีชาวแก๊งค์ ทูเอ็กส์ทู

    อยากรันไอ้เจ้านี่มานาน แต่ไหงคะแนนมัน บ่ ออก? เอิ๊กๆ




    อันนี้ก็ 3.7 นิ่งแล้ว ใช้งานได้ไม่มีปัญหา และคงได้แค่นี้


  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    สวัสดีชาวแก๊งค์ ทูเอ็กส์ทู

    อยากรันไอ้เจ้านี่มานาน แต่ไหงคะแนนมัน บ่ ออก? เอิ๊กๆ




    อันนี้ก็ 3.7 นิ่งแล้ว ใช้งานได้ไม่มีปัญหา และคงได้แค่นี้
    ลองโหลด

    Futuremark_SystemInfo_Hotfix_Feb08_installer

    3DMark_Vantage_v101_hotfix_installer

    มาลงดูครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ลองโหลด

    Futuremark_SystemInfo_Hotfix_Feb08_installer

    3DMark_Vantage_v101_hotfix_installer

    มาลงดูครับ
    ไม่ออกแหะ ท่านต่อ

    ลงตัวใดตัวนึง รึว่าต้องลงทั้ง 2 ตัว พอดีลงแต่ตัว 3DMark_Vantage_v101_hotfix ตัวเดียว ^ ^





    ไปข้างนอกก่อนครับ เดี๋ยวค่อยมาแก้ปัญหา แต่ว่าระหว่างรันแต่ละฉาก เห็น เฟรมเรต ตัวเองแล้วอนาถจิต - -"

  18. #18
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของผมขึ้นมาได้นิดหน่อยพอหอมปากหอมคอครับอิอิ ไฟเดิม ซิงค์เดิมตามลายเซ็นเลยครับ

  19. #19

  20. #20
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ไม ไฟ น้อยจังง่ะ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •