overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default SAPPHIRE HD4670 แฟลสไบออสแล้วจอมืด มีวิธีแก้ไขไหมครับ ช่วยที

    SAPPHIRE HD4670 แฟลสไบออสแล้วจอมืด มีวิธีแก้ไขไหมครับ ช่วยที เสียดายของ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เคลม

    ปล. แล้วไปแฟลชมันทำไม --?

  3. #3
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    แล้วไปแฟลช มันทําไมล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เออ ว่ากันแหละไปแฟลชทำไม ของเดิมๆก็แรงแล้ว

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็สงสัยไปแฟรชมันทำไม

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เคลมอย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    งานงอก

  8. #8
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    - -

  9. #9
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ]v'-v' 2

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ทำได้แล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    flash bios ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ..คงไม่มีใครทำกันหรอกมั้งครับ...ความเสี่ยงสูงอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by trusttae View Post
    ทำได้แล้วครับ
    ทำอะไรได้หว่า??

  13. #13
    ultarman
    Guest

    Default

    การ์ดจอแฟรชแล้วได้อะไรหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ultarman View Post
    การ์ดจอแฟรชแล้วได้อะไรหว่า
    อาจ จะup ใส่ ชิป ตัวใหม่ก็ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member soongying's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ของผม HIS4670
    ก่อนFlash แรมมันวิ่ง แค่ 970 MHz
    ก็เลย Flash Bios ใหม่ จึงวิ่งเต็มที่ 1000 MHz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •