overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Malik's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default อุ๋ย!! งง อธิบายให้หน่อย

    ผมได้คอมมาฟรีครับเป็น Intel Celeron D 2.40Ghz Bios ก็ของ AMIBios ปี 2004 บอร์กสีแดงอ่าครับ S478 ตอนแรกเจ้าของเก่าเขาใช้ออนบอร์ด แล้วตอนเขาเอาคอมมาให้ผม ผมก็นักรถไปเซียร์ เลยซื้อไอเจ้า GeForce FX 5500 256MB 128Bit มา ผมซื้อมา 1300 บาท แพงชิบ แต่ดีมันรับประกัน 1 ปี ผมก็เลยซื้อมาใส่ พอดีผมเอาไปใส่เครื่องเก่าผมก่อนคือ intel Pentium III 1.0Ghz รุ่นพ่อ แล้วเป็นเครื่อง ได้ ลงไดร์เวอร์ ได้ ลง GPU-Z ก็เข้าไปดูใน GPU-Z บัสAGPมันเขียน AGP2x ธรรมดาใช้ใหมคับ แล้ว ผมก็ลองใส่เครื่องใหม่ Celeron D ของผม ลงไดร์เวอร์ เสร็จ ลงGPU-Z แล้วเข้าทันทีครับ ผมเปิด GPU-Z ดู อุ๋ย!! ลงอ่าครับ ผมเขียนบัส AGP มันเขียนว่าAGP4x PCI ผมไม่งงไอที่ AGP4x หรอกครับ ผมงงที่ PCI เนี่ยมันมาจากใหนอ่า ช่วยอธิบายด้วยครับ ถ้ามีปัญหา ก็ช่วยหาทางแก้ด้วยน้าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เอารูปมาดูหน่อย จิ

  3. #3
    OverclockZone Member Malik's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอารูปมาดูหน่อย จิ
    พอดี ผมเล่นร้าน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตัวหนังสือเล็กๆหน่อยก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    เหอๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    งั้น GPU Z อาจจะเพี้ยน
    ลองหา เวอร์ชั่นล่าสุดดู ท่ายังเหมือนเดิม
    ก็น่าจะเพี้ยนละมั้ง (เมนบอร์ดอาจจัเก่ามากไป)
    ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ก็น่าจะ ok ละนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ตัวหนังสือเล็กไปครับ
    Last edited by Hooah; 15 Aug 2009 at 15:27:34.

  8. #8
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    กว่าจะอ่านได้ อิอิ

    ลอง gpu-z เวอไหม่ดู

  9. #9
    OverclockZone Member ice05312's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ผมว่าคอมเมานะครับ ลองใช้ GPU-Z เวอร์ชั้นใหม่ดูนะครับ งบซื้อกาดร์ตัง 1300 น่าจะเอาตัวดีกว่านี้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    FX5500 1,300 แพ้งแพง

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลงไดเวอร์เมนบอร์ดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เอา gpu-z มาดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •