overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default มีปัญหาWindows Intaller ทุกwindowsที่ใช้เลยครับ

    แก้อย่างไรดีครับตามรูปเลยครับ งงมากๆ windowsที่ลงทุกตัวไม่ว่าจะเป็น xp vista seven เป็นอาการเดียวกันหมดเลยครับ - - ลองเปลี่ยน แผ่นwindows ก็แล้ว ลงใหม่ก็แล้วก็อาการเดิม แต่พอเอาแผ่นเดิมไปลงเครื่องอื่นไม่เกิดปัญหา ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรอ่าครับ


  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กำ
    seven เวอร์ชั่นอะไรนะ
    หรือเเผ่นโม

  3. #3
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ไม่โมอ่าครับ ทุกเเผ่นที่ลอง originalเลยน่ะครับ ถึงจะเป็นแผ่นโม ก็อาการเดียวกันครับ ผมเลยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร

    ปล. Name: 7600.16385.090713-1255_x86fre_client_en-us_Retail_Ultimate-GRMCULFRER_EN_DVD.iso
    Size: 2501894144 bytes
    Date Modified: Tuesday, July 14, 2009, 1744 PM
    CRC: C1C20F76
    MD5: D0B8B407E8A3D4B75EE9C10147266B89
    SHA-1: 5395DC4B38F7BDB1E005FF414DEEDFDB16DBF610

  4. #4
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    อัพเดทละยังครับ ถ้ายังก็กดอัพเดทดูน่าจะหาย ผมเคยเป็นตอนลงเกม DMC4 ^^

  5. #5
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อัพเดทจนไม่รุจะอัพเดทไงแล้วอ่าครับ T^T มันมีโอกาศเป็นที่ Hardware มั้ยอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ฮาร์ดเเวร์ไม่น่าจะใช่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ลองลงพวก Visual C และ .NET Framework ดูครับ ถ้าไม่ได้ก็หา แผ่น Dark v.7 มาลง

  8. #8
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Dark V.7 เคยลงแล้วอ่าครับ เป็นตามรูปเลย = ="

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ลอง Test memory ก่อนผ่านไม้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2009

    Default

    ลองอัพเดตด้วย patch ตามลิงค์นี้ครับ

    http://www.microsoft.com/downloads/d...DisplayLang=en (http://www.microsoft.com/downloads/d...DisplayLang=en)

    ลองsearchดูแล้วพบว่า อาจเป็นเพราะ .msi (คือ ตัว Windows installer) มันล้าสมัย (ไม่อัพเดตน่ะครับ (^ ^))

    ไม่แน่ใจ แต่ลองดูนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    มีโปรแกรมอะไรบ้างครับ ที่ติดตั้งแล้ว มีปัญหา
    หรือว่าทุกโปรแกรมเลย
    windows 7 x86 ที่ท่านใช้อยู่ ผมก็ใช้ แต่ไม่เจออาการอย่างท่านว่า

    en_windows_7_ultimate_x86_dvd_x15-65921.iso
    Date Posted (UTC): 8/6/2009 956 AM
    SHA1: 5395DC4B38F7BDB1E005FF414DEEDFDB16DBF610
    ISO/CRC: C1C20F76

  12. #12
    OverclockZone Member u4506468's Avatar
    Join Date
    19 May 2009
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    ลง Window แล้วลงโปรแกรมหรือเกมอะไรหรือเปล่าครับ บางครั้งผมลงโปรแกรมบางโปรแกรมก็เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ทุกโปรแกรมที่ run ผ่าน window installer เลยครับ เช่น itune,nod32,kaspersky,adobe reader,acd see pro ว่ากันไปเกือบจะทุกโปรแกรมเลยครับ เลยสงสัยว่าจะเป็นที่ hardware มั้ย เพระาลองเอาเเผ่นwindonws เดียวกัน ไปลงเครื่องอื่น ไม่เกิดอาการดั่งว่า นะครับ - -"

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นทุกเวอร์ชั่นยังงี้เช็ค hardware ดีกว่าครับ

    แรม ฮาร์ดดิส เมนบอร์ด

    ไม่ทราบตอนลงทุกครั้งได้ฟอร์แมตฮาร์ดดิสไหม

  15. #15
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ฟอแมททุกครั้งครับ ผมลองซื้อHDDลูกใหม่มาเลย มาลองต่อแล้วลงวินโดวดูปรากฏว่าเป็นแบบอาการเดิมเลยครับ - -"

  16. #16
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ลองอ่านดูนะครับ

    How to resolve Common "Windows Installer" Problems

    หรือที่นี่ อ่านตอนท้ายๆ นะครับ

    http://www.beartai.com/webboard/index.php?topic=44531.0
    Last edited by mengchanchai; 16 Aug 2009 at 12:58:59.

  17. #17
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลองแล้วน่ะครับไม่ได้อยู่ดีอ่าครับ นี่ผมต้องลองเกือบทุกเเผ่นวินโดว สุดท้ายมาจบที่ ของ skz มันใช้ได้ไม่มีปัญหาอย่างใด อยากทราบสาเหตุอ่าครับ ไม่รุว่าจะแก้ยังไงแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •