overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,เดอะมอลบางแค

    Default HD4870เล่นวินนิ่งแล้วภาพเป็นคลื่นครับ

    ไดรเวอร์ตัว9.6นะ ปรับความละเอียดจอทุกแบบแล้วก็ยังไม่หายเลย การ์ดไม่ได้OCนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ปรับ v-sync รึยังอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member winterrain's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ความถี่จอไงครับ

    ผมเคยเป็นละ ตอนแรก 60 เป็นคลื่นๆ ปรับสัก 75 สิครับ หายแน่

  4. #4
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    V-Sync มันสั่งเปิดไม่ได้ใช่มั๊ยครับ เป็นเหมือนกัน เหอะๆ เริ่มจะเซ็งกะ ATI แล้ว ฮ่าๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    ผม4890ยังเป็นคลื่นเลยครับ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าติดที่อะไร

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JediPong View Post
    V-Sync มันสั่งเปิดไม่ได้ใช่มั๊ยครับ เป็นเหมือนกัน เหอะๆ เริ่มจะเซ็งกะ ATI แล้ว ฮ่าๆๆ
    ผมก็เคยเป็นแบบนี้ แก้ปัญหาโดยการลงเกมใหม่

  7. #7
    phob
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by JediPong View Post
    V-Sync มันสั่งเปิดไม่ได้ใช่มั๊ยครับ เป็นเหมือนกัน เหอะๆ เริ่มจะเซ็งกะ ATI แล้ว ฮ่าๆๆ
    ปรับ refresh rate เป็น 60 แล้วจะปรับได้ครับ

    แรกๆก็นั่งโง่ตั้งนาน ทำมัยมันติ๊กไม่ได้ฟระ

  8. #8
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ลองนี่ดูยังครับผม




  9. #9
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ใช้ D3D Overrider ของ Riva Tuner
    เลือก Addโปรแกรมหรือgame ที่จะให้เปิด V-Sync ได้เหมือน Driver ของ Nvidia เลย

  10. #10
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    ปรับ refresh rate เป็น 60 แล้วจะปรับได้ครับ

    แรกๆก็นั่งโง่ตั้งนาน ทำมัยมันติ๊กไม่ได้ฟระ
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เฟรมเรตแนวนออมันแรงกว่าแนวตั้ง
    ภาพเลยเป็นคลื่นๆ เลยต้องเปิด V-Sync
    เพื่อล๊อคให้เฟรมเรตแนวนอนกับแนวตั้งเท่ากันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    เฮ้ย วินนิ่งลื่นแล้ว ตอนแรกนึกว่าเป้นที่ตัวเกมส์เองซะอีก

    หายแล้วขอบคุณท่านที่บอกวิธีแก้ให้ครับ

    -*-เวรแท้ๆซื้อการ์ดมาเกือบหมื่นใช้ได้5000-*-

    มีอะไรที่ต้องไปEnableมันอีกไหมครับ คือผมปล่อยตามที่ให้มาเลยอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,เดอะมอลบางแค

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    ลองนี่ดูยังครับผม



    ลองทำตามที่บอกแล้วครับหายเป็นคลื่นแล้ว ใครยังเป็นอยู่ลองทำแบบนี้ดูครับ ขอบคุณสำหรับแนะนำนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •