overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member สลาลม's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Exclamation เนท true ยังอัพ เป็น 3M ได้อยู่ปะครับ

    เนท true ยังอัพ เป็น 3M ได้อยู่ปะครับ ผมเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ทรูได้ประมาณ 2-3 เดือนเอง ไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ ตอนนี้ โหลด บิทวิ่ง 100.0kb/s กว่าๆ เริ่มเซ็งและ

  2. #2
    OverclockZone Member สลาลม's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ช่วยด้วยคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member สลาลม's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ได้โปรด

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองโทรถาม call center เลย ชัดเจน

  5. #5
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    จ่ายเดือนเท่าไรอยุ่หรอครับ

    ที่รู้ๆ ทรูมันไม่ง้อลูกค้าเก่าเลย

  6. #6
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ถ้าเพิ่งเปลี่ยนน่าจะ 450 บาทหรือเป่า ถ้า 599 ก็เปลี่ยนได้เลยนิครับหรือไม่ก็โทรถามเซลที่ขายให้เราอะ เขาจะติดต่อไปเร็วกว่าติดต่อ call centre ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    Quote Originally Posted by fak View Post
    จ่ายเดือนเท่าไรอยุ่หรอครับ

    ที่รู้ๆ ทรูมันไม่ง้อลูกค้าเก่าเลย
    ผมก็ว่า มันไม่ง้อลูกค้าเก่าเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    Quote Originally Posted by stepmixer View Post
    ผมก็ว่า มันไม่ง้อลูกค้าเก่าเลยครับ
    ก็ลูกค้าเก่ารู้ใส้พุงมันหมดแล้วนะครับไปง้อก็ไม่ได้ประโยชน์ไรแ้ล้ว
    สู้ไปหลอกลูกค้าใหม่หน้าตาบ้องแบ้วดีกว่า ลูกค้าเก่าจะเป็นยังไงก็หูทวนลมไว้

    ผมว่ามันคิดอย่างนั้นนะ

  9. #9
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ปทุม เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    ผมใช้ 2mb มา1 ปี ADSL วิ่ง 250kb เปลี่ยนเป็น 3mb อัตโนมัติ วิ่ง 340kb
    เปลี่ยนโปรใหม่ 4mb ทรูอัพให้ 5mbเลยครับ วิ่ง550kb

  10. #10
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ^
    -ทำไมของท่านมันได้เกินละ-โชดดีจัง

  11. #11
    OverclockZone Member thananan27's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    SAMUTPRAKARN

    Default

    จริงๆแล้วต้องอัพให้ฟรีเลยนะแต่ถ้ามันไม่ทำหรือไม่อยากรอก็โทรไปเลยนะ แล้วขอสายหัวหน้าฝ่ายร้องเรียนเลยนะ แล้วด่าซักชุดแค่นี้เองมันจะรีบทำให้เลยคับ ผมมีปัญหาตั้งแต่เริ่มใช้งานเลยด่าหมดทุกคนเลยพอตอนนี้โทรไปมันเลยรีบทำให้เลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    อืม

    โวยไปสักดอก โวยอย่างมีเหตุผล นะครับ

    เดียวมันจะกระตื้รือร้น อัพให้ท่านเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Psalmon's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by fak View Post
    จ่ายเดือนเท่าไรอยุ่หรอครับ

    ที่รู้ๆ ทรูมันไม่ง้อลูกค้าเก่าเลย
    +1

  14. #14
    OverclockZone Member Psalmon's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nartzuzaa View Post
    ผมใช้ 2mb มา1 ปี ADSL วิ่ง 250kb เปลี่ยนเป็น 3mb อัตโนมัติ วิ่ง 340kb
    เปลี่ยนโปรใหม่ 4mb ทรูอัพให้ 5mbเลยครับ วิ่ง550kb
    ต้องไปแจ้งว่ามีปัญหานะเนีย

  15. #15
    OverclockZone Member Psalmon's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lovelyarm View Post
    อืม

    โวยไปสักดอก โวยอย่างมีเหตุผล นะครับ

    เดียวมันจะกระตื้รือร้น อัพให้ท่านเลย
    ผมโว้ยไป สามดอก ถึงจะกระดิกครับ

  16. #16
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    -*-

    ผมไม่โวยเลยครับ

    เปลี่ยนให้ผมเลย

    ขนาดค่าโทรศัพท์ ลืมจ่าย บิลเกิน 3 เดือน แมร่งคิดค่าต่อ 500 บาท

    ใครจะไปจ่ายว่ะ พอแม่ผมบอกยกเลิกเลย มันรีบต่อให้เลยครับ ไม่คิดซักบาท

  17. #17
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Super HiSpeed Internet ของผม 1M 599THB

    ผมถามเขาจะอัพให้ local 3M เมื่อไหร่ เขาบอก ไม่เกินเดือน July ...

    ผมก็ร้อ รอ รอ รอ มาตลอด สรุปเป็นไงรู้มั้ยครับ Speed ผมเพิ่ม เป็น 3M Local 23.00 วันที่ 31 July เลยครับ ++

    ไม่รู้อัพมาได้ไง 23.00

    เอาน่า อย่างน้อยก็ตรงเวลา
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  18. #18
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    อืมเขาก็มีดีบ้างน่าๆๆ หยวนๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member kronsittipat's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008
    Location
    nรุงlnw ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    ต้องไปกรอกใบเปลี่ยนโปรที่ศูนย์ True ผมก็เพิ่งไปเปลี่ยนมาไม่นาน

  20. #20
    OverclockZone Member เอ้'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี,Pakret Nonthaburi , ปาย แม่ฮ่องสอน

    Default

    อัพได้ เสีย 100 ครับ

    บิทในประเทศจะได้ 300.0kb/s กว่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •