overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default ผู้รู้ช่วยบอกทีครับเวลาบูทเข้าวินโด้มันต้องกดที่ชื่อเราทุกทีเลย

    ผู้รู้ช่วยบอกทีครับเวลาบูทเข้าวินโด้มันต้องกดที่ชื่อเราทุกทีเลย

    มันต้องแก้ยังไงหรอครับ พอมีวิทีแก้มั้ยครับ แบบว่าเวลาบูทเข้าวินโดว์ไม่ต้องกดอะไรเลยมันจะรันเข้าวินโดว์เองเลยอะครับ แต่ของผมต้องกดทุกทีเลย





    แก้ยังไงให้มันบูทเข้าเองโดยที่ไม่ต้องกดอะไรเลยหรอครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไม่มีท่านไดพอรู้เลยหรอครับ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ไปที่ Start >Run พิมพ์คำสั่ง control userpasswords2 > กด Enter แล้วทำตามภาพ กด Apply และกด OK สองครั้งครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (53.8 KB, 37 views)

  5. #5
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ครับผมเด่วจะรองทำดูครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ไปที่ Start >Run พิมพ์คำสั่ง control userpasswords2 > กด Enter แล้วทำตามภาพ กด Apply และกด OK สองครั้งครับ
    ครับทำได้แล้วครับ ขอบคุณมากนะครับ ที่ช่วยชี้แนะ

  7. #7
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    วิทีนี้ผมหาไม่เจอ Tweak UI ผมก็เลยทำวิทีของอีกท่านนึง ไงก็ขอบคุณนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by WerDerMor View Post
    วิทีนี้ผมหาไม่เจอ Tweak UI ผมก็เลยทำวิทีของอีกท่านนึง ไงก็ขอบคุณนะครับ
    โปรแกรม TweakUI ต้องโหลดจากเว็บไมโครซอฟต์น่ะครับท่าน

    http://download.microsoft.com/downlo...ertoySetup.exe

    แต่ก็ดีใจด้วยนะครับ แก้ไขได้เสียที

  9. #9
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ง่าย ๆ คือ ไปปิด User ที่ชื่อว่า Guest ใน User Accout ไม่เห็นต้องโหลดนั่นโหลดนี่ให้ยาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •