overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 63
  1. #1
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default ปรับ striker II formula ไม่เป็นช่วยทีครับ(มันไม่ได้ดั่งใจครับ)อันเชิญเทพชิพNVIDIAครับ

    สถานะการตอนนี้คือ มันไม่เสถียรครับ
    1-ถ้าทำการรีสตาร์ท แล้วเครื่องไม่สามารถแสดงหน้าจอได้
    (จอไม่ติดเหมือนไม่มีสัญญาณ แต่วินโดวส์ยังรันได้ปรกติ เพราะพอผมกดปุ่มพาวเวอร์ให้ดับแล้วเปิดใหม่ไบออสจะถามว่ารันใหม่มั้ย)

    2-มันลากไม่ไปครับ+ใช้ไฟสูงมาก1.5-1.6 ยังได้แค่3.6 เองแถมไม่เสถียรด้วย(ตามข้อ1)
    ดังนั้นจึงอยากได้คอนฟิกเทพมาช่วยลากนิดนึงครับเอามาเป็นแนวทางขุมทรัพย์

    3-การทดแรมในไบออสถ้าจะทด 1:1 คือผมต้องปรับบัสแรมให้เท่ากับ FSB ของ CPU ซึ่งเท่ากับ 1600 (ที่3.6 เอง)
    แล้วในความเป็นจริงมันได้จริงหรือครับ ผมควรทดเท่าไหร่ดี



    4-ช่วยด้วยครับ ลากยากมากไม่มันเหมือนชิพ p45 ที่เคยเล่นนิ

    คือไม่ทราบวามันต้องไปรับบัสต่างๆที่ตรงใหนของไบออสครับ ผมหาไม่เจอ รวมถึงขอสูตรดีๆด้วยครับ
    จะลากe8400 ไปที่4.5 ซะหน่อย(แต่มันจะถึงป่าวไม่รู เคยได้ยินว่ามันไม่แรงเท่าไหร่)
    Last edited by kingkong@lt40; 30 Aug 2009 at 21:44:47.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ของแรงๆ ทั้งนั้น
    ดันให้ รอผู้เชียวชาญ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ไม่สันทัดชิป NVIDIA

  4. #4
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ต้องเลือกโหมดเป็น manual ก่อน ค่าปรับจึงจะไม่เป็นสีเทา

  5. #5
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ของแรงๆ ทั้งนั้น
    ดันให้ รอผู้เชียวชาญ
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ไม่สันทัดชิป NVIDIA
    thx
    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    ต้องเลือกโหมดเป็น manual ก่อน ค่าปรับจึงจะไม่เป็นสีเทา
    แมนนวลแล้วก้ยังเป็นสีเทาอยู่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    ไม่คุ้นเลยครับ ท่าทางยาก เชื่อมั้ยครับผมยังหาวิธีปรับFSB ไม่เจอเลย รู้สึกตัวว่ากระจอมากๆเลย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เอากล้องมือถือถ่ายหน้า BIOS มาให้เทพๆ เเถวๆ นี้ดูให้สิ

  8. #8
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    จัดไป






    Last edited by kingkong@lt40; 16 Aug 2009 at 20:51:14.

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    มีที่ให้ปรับเยอะเลย นั่นแหละ ลองดู มือเก่าอย่างผมเห็นแล้วเก็ท อิๆ มือใหม่ต้องลอง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ระรานตาดี จริง
    อะ ดันให้รอเซียนๆ ต่อไป

  11. #11
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    มีที่ให้ปรับเยอะเลย นั่นแหละ ลองดู มือเก่าอย่างผมเห็นแล้วเก็ท อิๆ มือใหม่ต้องลอง
    ไม่มีลายแทงเลยหรือครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ระรานตาดี จริง
    อะ ดันให้รอเซียนๆ ต่อไป
    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ผมใช้ โปรแกรม ai booster ปรับเอาครับ ส่วน fsb ปรับในโปรแกรมนี้เหมือนกันปรับเสร็จมันจะรีแล้วเราก็เขาไปปรับที่เหลือเอาครับหรือ clock แบบเพิ่มเป็น%เอาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by goba13324 View Post
    ผมใช้ โปรแกรม ai booster ปรับเอาครับ ส่วน fsb ปรับในโปรแกรมนี้เหมือนกันปรับเสร็จมันจะรีแล้วเราก็เขาไปปรับที่เหลือเอาครับหรือ clock แบบเพิ่มเป็น%เอาครับ
    กำลังลองครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ดันๆๆจ้า

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ซิบ nVidia เล่นยากนะผมยังไม่อยากลองเลยคับ อิอิ แต่ที่เคยเห็นผ่านๆๆนะคับ มันจะไม่มีให้ปรับบัสแบบซิบIntel แต่มันจะมีให้ปรับ FSB มั้งคับ แล้วเอาไปหารกับตัวคูณ CPU แล้วหาร 4 คับ อะไรประมาณนี้คับ หรือผมมั่วหว่า ผิดถูกไงขอโทษด้วยนะคับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ผมใช้ Striker ll Formura อยู่ครับ ก็ไม่เห็นจะยากหนิครับ
    Q9550
    VGA GTX260 Core 216 2Way SLI

    เข้าตรง FSB & Memoryconfig อะครับ เสดแล้วเข้าไป กด UnLocker นี่ละครับเสดแล้ว มันจะมี เลข 2 ตัวข้างล่าง ข้างบน เป็น บัสCPU ข้างล่างเปง บัส แรม อะครับ
    Last edited by rakkeynakub; 17 Aug 2009 at 20:20:15.

  17. #17
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    เหมาะกับเทพ...จริงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ครับ ผมปรับเล่นไปเล่นมา เปิดไม่ติดเลย 55 ต้องกดปุ่มหลัง

  19. #19
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ดันๆๆจ้า
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    ซิบ nVidia เล่นยากนะผมยังไม่อยากลองเลยคับ อิอิ แต่ที่เคยเห็นผ่านๆๆนะคับ มันจะไม่มีให้ปรับบัสแบบซิบIntel แต่มันจะมีให้ปรับ FSB มั้งคับ แล้วเอาไปหารกับตัวคูณ CPU แล้วหาร 4 คับ อะไรประมาณนี้คับ หรือผมมั่วหว่า ผิดถูกไงขอโทษด้วยนะคับ อิอิ
    แหะๆ แอบมาเห็นพี่กำลังมั่วเลย อายจัง(แต่ว่าสูตรต้อมมันแปลกๆนะพีว่า)แต่ยังงไงก็ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by rakkeynakub View Post
    ผมใช้ Striker ll Formura อยู่ครับ ก็ไม่เห็นจะยากหนิครับ
    Q9550
    VGA GTX260 Core 216 2Way SLI

    เข้าตรง FSB & Memoryconfig อะครับ เสดแล้วเข้าไป กด UnLocker นี่ละครับเสดแล้ว มันจะมี เลข 2 ตัวข้างล่าง ข้างบน เป็น บัสCPU ข้างล่างเปง บัส แรม อะครับ
    เรื่มได้แล้วครับ แต่สอนเรื่องตัวxนิดดิครับ
    Quote Originally Posted by meenakhom2007 View Post
    เหมาะกับเทพ...จริงๆ
    ผมไม่เทพครับ คนมันมั่วได้ใจ อิอิ
    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    ครับ ผมปรับเล่นไปเล่นมา เปิดไม่ติดเลย 55 ต้องกดปุ่มหลัง
    กดไปหลายหนแล้วครับ 55555 ต่อจอLCD ดีกว่าเื่ผื่อได้ไรมั่ง
    Last edited by kingkong@lt40; 17 Aug 2009 at 20:45:31.

  20. #20
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ตัวคูณหรอครับ อยู่ใน โหมด Overclocking อะครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •