overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default พี่ๆๆช่วยหน่อยครับลง วินโด7แล้วต่เน็ตไม่ได้เลย

    พี่ๆๆช่วยหน่อยครับลง วินโด7แล้วต่เน็ตไม่ได้เลย ผมใช้เน็ตทูร โมเด็มรุ่นBILLION ผมจนปัญยาแล้วจริงๆๆ ลงไดร์เวอร์ตัวที่ลงกับวินต้าก็ได้ครับ แต่ต่อยัีงไงก็ไม่ติดพีั่ๆๆมีวิธีแนะนำผมบ้าง ขอบพระคุณมากครับสำหรับทุกคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ซื้อใหม่เลือก Linksys, Dlink, Micronet ก็ได้จ้า

  4. #4
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ใช้ adsl router สิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ต้องชื้ออะไรครับท่านตัวละประมาณเท่าไร ขอบคุณทุกคำตอบครนับ

  6. #6
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ตัวถูกสุดเท่าไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ก่อนหน้านี้ใช้วินโดวส์อะไรอยู่ครับ แล้วต่อเน็ตได้ไหม ถ้าต่อได้แล้วเพิ่งมาเป็นกับ Windows7 ลองเช็คที่ไดร์เวอร์ Lan ดูก่อนไหมอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    แน่ใจว่าท่านได้ติดตั้ง ไดวร์เวอร์โมเดมเรียบร้อยแล้ว และสร้างคอนเนคชันทั้ง Use/Pass ถูกต้องแล้ว ลองดูที่ไดวร์เวอร์ของโดเดมดูครับว่าเวอร์ชันที่ใช้งานนั้นถูกต้องตรงกันหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •