overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default เกมส์ FUEL ใช้จอยได้ปะครับ

    ผมลงเกมส์แล้วอยากใช้จอยเล่นผมหาไม่เจออะครับ ว่าต้องปรับตรงไหนครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ผมใช้ไม่ได้ครับ

    ลบทิ้งไปแร่ะ เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ผมใช้ได้นะครับ จอยบ้านๆ ถูกๆ นี่แหละ ... แต่ดันลบเกมทิ้งไปแล้วนะซิ จำทางเข้าไปปรับไม่ได้ซะด้วย - -"

    ลองค้นดูครับ ... วิธีเข้าไปปรับจะคล้ายๆ Grid , DiRT

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default






    ตามภาพครับ เข้าเกม
    Options > Controls > Layout
    Last edited by AmaKatsu; 17 Aug 2009 at 12:30:01.

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ใช้ได้

    แต่ลบเกมทิ้งละ ไม่หนุก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่เป็นจอย XBOX360 น่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by b2atichart View Post
    ใช้ได้ครับ แต่เป็นจอย XBOX360 น่ะ
    จอย PS2 ก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •