overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default P5Q Pro vs P5Q Turbo ตัวไหนดีกว่ากันคับฟันธงหน่อยๆ

    ตามนั้นคับ

  2. #2
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ผมเอา PRO

    เอามาทำ CF อิอิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    P5Q Turbo

  4. #4
    OverclockZone Member 4G63T's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    จะอยู่ในใจเธอเสมอ..กริ๊บกริ้ววว

    Default

    Turbo มันมี Turbo v,Turbo key ลากในวินโดว์(จำเป็นหรอ อิอิ)
    P5Q PRO ไม่มีTurbo v,Turbo key แต่CFได้

    P5Q-Pro +1 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ต้อง ดูก่อนเราเอามาทำไร สิครับ P5Q Turbo มันดีตรง overclock ง่าย ไม่ยุ่งยาก
    P5Q Pro คุณต้องมีการ์ดจอ สองตัว รุ่นเดียวกัน ทำ CF แต่ราคา รวมสองตัว สู้ซื้อตัวแรงกว่า ไม่ดีกว่าหรือ - - นอกจากคุณชอบแบบ สองอัน แบบ มีสาวๆ โอบซ้ายโอบขวา ดีกว่า คนเดียว อันเดียว แบบเนี้ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านๆคับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    P5Q Pro เพราะสวยกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member tom23's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    "Kmutnb" เด็กพระนครเหนือครับ

    Default

    P5Q Pro +1

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ถัาไม่เล่น crossfire P5Q turbo น่าจะเป็นคำตอบไหมคับ (ปล. ถ้าเป็น SLI ว่าไปอย่าง ค่อยน่าเล่นหน่อยอิอิ อยู่เขียวคับ)

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    Mrt พหลโยธิน ครับ

    Default

    P5Q Pro ครับผมชอบ usb เยอะๆๆ หึๆ ความชอบส่วนตัว ผมว่าไอ้โปรแกรมลาก ที่ใช้มันทำให้เครื่องช้านะครับ ปัจจุบันผมเอาออกไปละ

  11. #11
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    asus p5q pro ยังมีช่องต่อ floppy ครับ สำหรับคนยังอนุรักษ์ของเก่า อิอิ
    ตัว turbo ม่ายมี floppy

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2009

    Default

    ep45 ud3r ฟันธง

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เลือกยากนักก็เพิ่มตังอีกไม่กี่ร้อยเอา P5Q Pro Turbo ไปเลยจิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •