overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default phenom II X710 เวลาไม่ใช้งาน cpu มันปรับเองใช่ไหมครับ

    ผมเปิด core temp ดูวิ่งๆอยุ่จาก x13 มาเป็น x4 แล้วแต่การใช้cpu พวกนี้มันปกติใช้ไมีครับ เพราะเพิ่งลงwindows7 ultimate ครับ ตอนxp ผมว่ามันก็นิ่งๆนะx13 ตลอด ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ถ้าอยากเห็นมัน คงที่ปิด C&Q ในไบออสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ถ้าอยากเห็นมัน คงที่ปิด C&Q ในไบออสครับ
    ตามพี่ niCe_guY เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ถ้าไม่อยากเข้าไปใน bios ก็เข้าไปปรับ min cpu frequency ใน power option เป็น 100% ก็ได้ครับ สะดวกดีเหมือนกัน

  5. #5
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามข้างบนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    จขกท. เปิดหัวยังครับ อยากรู้ว่าเปิดได้มั้ย ผมก็ 710 บอร์ด MA770 US3 เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •