overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default รักใหม่เสียดายเก่า จะต่อลำโพงเพิ่มทำไงดี

    คอมตอนนี้ใช้ Audigy DE อยู่ครับ (mod audigy4)
    +ลำโพง Altec lancing vs2421 เสียงค่อนข้างดี เต็ม เด่นเสียงกลางและเสียงต่ำ เบสลงหนักดี แต่ไม่ประทับใจเสียงสูงเลย เสียงสูงไปไม่สุด แต่เคลียร์ คิดว่าเอามาฟังเพลงclassic ที่เน้นviolin และ เพลงลูกทุ่งไม่ประทับใจเลยเพราะเบสและเสียงกลางลงต่ำเกิน
    เลยไปซื้อ Eacan a600II มาเพิ่ม ปรากฏว่าประทับใจมากเวลาฟังลูกทุ่ง classic เบสลงไม่หนัก เสียงสูงและกลางเคลียร์ดีมาก เบสลงไม่หนักมาก แต่เอามาฟัง ป๊อป รอค เพลงอื่นๆสู้ vs2421 ไม่ได้แน่นอน
    ตอนนี้จะฟังเพลงแต่ละแนวที ต้องดึงแจ๊คสับเปลี่ยนลำโพงตลอด-*- ทำยังไงถึงจะต่อลำโพงได้ทั้ง2ตัวพร้อมกันอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jeurboy's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เอาสองตัวขายรวมตัง แล้วเอาไปซื้อลำโพงดีกว่าทั้งคู่ซักตัวไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default

    ขายแล้วซื้อะไรล่ะครับ??
    ขายรวมกันผมว่าได้ไม่ถึง3พันหรอก
    เอาไปซื้อ a200 5.1 ผมว่าลำโพง2ตัวของผมยังเสียงดีกว่าอีก
    เอาไปซื้อ x3 ผมว่าแนวเสียงมันก้พอๆกับ vs2421 ของผมออกจะเสียงโปร่งกว่าด้วยซ้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default

    ช่วยทีนะครับ ผมยังไม่อยากขายทั้ง2ตัวไปซื้อตัวใหม่ เพราะคิดว่าตัวที่เสียงดีครบเครื่องจริงๆ 5พันเอาไม่อยู่อยู่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    หา av selector มาต่อ

  6. #6
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ผมว่า หูคุณกะผม ไปกันคนละทางแล้วครับ ไม่รู้จะแนะนำยังไงดี 5555

    Eacan a600II ผมว่า เบสมันกะลังดีนะครับ ส่วนเสียงสูงกะกลาง ไม่ค่อยเท่าไร ปลายแหลม ออกจะไม่ค่อยกรุ๊งกริ๊งด้วยซ้ำ

    555 ไม่รู้นะครับ ลองหา ลองหา dac มาดูไหมครับ

    ผมเคยใช้ music sx กะ Eacan a600II เบสมันก็ลงลึกอยู่นะครับ

    ลำโพง เบิร์นไปเยอะแล้วใช่ไหมครับ Eacan a600II ถ้ายังไม่ได้เบิร์น เบสมันจะไม่ค่อย นัวเท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default

    แล้วต้องทำยังไงให้มันใช้ได้พร้อมๆกัน??

  8. #8
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    มีSound 2ตัวครับ ทำได้

  9. #9
    OverclockZone Member Etan's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใช้ kx project ครับ เพราะสามารถสลับลำโพงคู่หน้า-หลังได้ครับ ก็เอาลำโพงตัวนึงเสียบคู่หน้า ตัวนึงเสียบคู่หลัง อยากฟังตัวไหนก็ค่อยมาสลับเอาครับ

  10. #10
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default



    !!! 10 บาท !!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •