overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ++เอารูปลงคอมไม่ได้ Moto v3 ช่วยทีคะ++

  1. #1
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Exclamation ++เอารูปลงคอมไม่ได้ Moto v3 ช่วยทีคะ++

    พอดีมีน้องเรียนอยู่เมกา ที่โน้นเปิดระบบแล้วได้มือถือฟรี
    น้องเลยเอามาให้เราใช้ เป็น Moto รุ่น V3 มีกล้อง
    เราถ่ายแล้วแต่เอาลงคอมไม่ได้ เพราะว่าไม่มีสายมาให้
    เลยเอาสายของ MP3 ซึ่งช่องเสียบเหมือนกัน มันก็มองไม่เห็นคะ
    เคยโหลด software มาแต่จำไม่ได้แล้วว่าอะไร ก็ใช้ไม่ได้

    ใครมี software ของมันเองบ้างไหมคะ หรือต้องใช้สายอะไรต่อ

    ช่วยทีคะ

    Last edited by ounzo; 16 Nov 2010 at 03:09:42.

  2. #2
    OverclockZone Member kasemsakk's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน บนโลก

    Default

    รู้สึกว่า V3 มันไม่มีสายนะครับ (อีกอย่าง เพราะมันเพิ่มความจำไม่ได้ มันเลยไม่ทำสายมา(มั้ง))

    สายจะมีแต่ของ V3i

    แต่ลองติดต่อทาง Bluetooth หรือ Infrared (มีไหมหว่า) ดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ใช้ software motorola phone tools ลองดูยังครับ ลอง live update ตัวโปรแกรมด้วยนะครับ
    ถ้าไม่ได้ก็ Bluetooth เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Blue Tooth krab

  5. #5
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Default

    ใครสอนใช้ Blue Tooth ทีสิคะ T.T

    คือในเครื่องมันมีโหมดนี้อ่ะคะ ลองเปิดดูแล้ว มันต่อให้ 10 วิมั๊ง

    ก็มีเครื่องหมายฟ้าๆกระพริบๆที่หน้าจอมือถือ ( โชว์เบอร์แต่ไม่โชว์ใจ กำๆ )

    แต่ไม่มีปฏิกิรกยา อะไรที่คอมเลยคะ
    หรือต้องเซตคอมยังไง ตรงไหนเหรอค่ะ ช่วยทีน้าคะ

    ขอบคุณผู้มีน้ำใจล่วงหน้าคะ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    คุณมีตัวส่งสัญญาณBluetoothจากเครื่องคอมแล้วยังอ่ะ?

  7. #7
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Exclamation

    Quote Originally Posted by dears View Post
    คุณมีตัวส่งสัญญาณBluetoothจากเครื่องคอมแล้วยังอ่ะ?
    ดูยังไงเหรอคะ ไม่เคยซื้อต่างหากอ่ะคะ


  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอาสายต่อได้ต้องมีDriverของตัวมือถือครับ น่าจะมีแถมในกล่องนะ เพื่อนผมใช้V3เหมือนกัน เห็นมันบอกว่ามีให้พร้อมตัวโปรแกรม อยู่ในกล่องอ่ะ

    แต่ถ้าไม่มี ลองหาในเนตดูครับ ส่วนโปรแกรมที่ใช้โหลดภาพ Ringtone MMS ฯลฯ ลงคอมพ์คือโปรแกรม Mobilephone Tools อ่ะครับ โหลดบิตเอาได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •