overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member somsook's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default เปิดเวบ overclockzone ด้วย firefox

    ผมเปิดเวบ overclockzone ด้วย firefox 3.5.2 แล้วเป็นแบบนี้ แก้ไขอย่างไรครับ
    รูป รูป

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองตั้ง Font ใหม่ดูครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member somsook's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ จะลองตัวอื่นดู ถ้าไม่ได้ก็ต้องใช้ ie
    Last edited by somsook; 16 Aug 2009 at 18:45:51. Reason: เพิ่มข้อความ

  4. #4
    OverclockZone Member Madtruck's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ผมไม่เห็นเป็นเลย ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ตั้งอะไร มาเดิม ๆ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่เคยปรับอะไรเลยเนี่ยครับ
    รูป รูป

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member somsook's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ก็ขอขอบใจทุกความเห็นนะ
    ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ทั้งๆที่เวบบอร์ดอื่นมันไม่เป็น ถ้าใช้ ie ก็ไม่มีปัญหานะ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by somsook View Post
    ก็ขอขอบใจทุกความเห็นนะ
    ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ทั้งๆที่เวบบอร์ดอื่นมันไม่เป็น ถ้าใช้ ie ก็ไม่มีปัญหานะ
    ลองดูใน Language, and Region ว่าได้ตั้งเป็นประเทศไทยหมดทุกอย่างหรือเปล่าครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    นี่ผมยังใช้เล่นเลยไม่เห็นเป็นเลย ลองแก้ขัดไปก่อนครับ ไปที่
    View -----Character Encoding-------thai(TIS-620)

  9. #9
    OverclockZone Member pineapple's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ที่ที่มีแต่เสียงเพลง , สะพานใหม่

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ
    เป็นหลังจากที่ทางเวปปรับปรุงใหม่

    ทีแรกคิดว่าเด็กมาเล่นซนเครื่อง
    install firefox ใหม่ 2รอบแล้วก็ไม่หาย
    ตอนนี้เลยต้องหันมาพึ่ง IE แทน

    มีข้อน่าสังเกต
    ไม่เฉพาะหน้าเวปจะแสดงภาษาต่างดาว
    เวลาพิมพ์ส่งข้อความก็เป็นเหมือนกัน
    แต่ แต่หากคัดลอกข้อความที่ว่าไปวางใน WordPad
    จะแสดงผลเป็นภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง


    นี่ผมยังใช้เล่นเลยไม่เห็นเป็นเลย ลองแก้ขัดไปก่อนครับ ไปที่
    View -----Character Encoding-------thai(TIS-620)


    อันนี้ตั้งถูกต้องแล้วครับ
    .
    Last edited by pineapple; 28 Aug 2009 at 07:07:09.

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมก็ไม่เห็นเป็นนะ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับ รู้สึกว่าตัวหนังสือมันจะเปลี่ยนไปด้วย ไม่เหมือนตอนก่อน แต่ถ้าใช้ IE จะไม่เป็นไร เหมือนกับว่ามันจะมีปัญหากับ วรรณยุกต์

  12. #12
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เมื่อก่อนผมเคยเป้นนะครับ รู้สึกว่าผมเปลี่ยน Theme แล้วหาย

  13. #13
    OverclockZone Member NB Fever's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของ ผม ไม่เป็น นะคับ

    ลอง ตั้ง font เป็น ของ tahoma ทั้ง3 ช่องตามนี้อ่ะคับ


  14. #14
    OverclockZone Member NB Fever's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของ ผม ไม่เป็น นะคับ

    ลอง ตั้ง font เป็น ของ tahoma ทั้ง3 ช่องตามนี้อ่ะคับ


  15. #15
    OverclockZone Member mininova's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009

    Default

    ของผมปรกติครับ ใช้ Firefox มาหลายปี..อาการนี้เพิ่งเคยเห็น
    ผมเคยเป็นกับภาษาญี่ปุ่น-เกาหลี ผมลง East Asian Language ก็หาย
    ลองลง ver. ล่าสุด 3.5.3 ดูครับ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    ของผมใช้ firefox 3.5.2 แบบท่านแหละครับ
    แต่ไม่ได้มีปัญหากับ overclockzone นะครับ
    แต่มีปัญหากับ hi5 แทนอ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองตั้ง Font ใหม่ดูครับ
    จากของคุณหัวเกียร์ เพิ่มอีกนิดคือ ให้เอาเครื่องหมายถูกหน้า

    Allow pages to choose their own fonts, instead of my selections above
    ออกไปด้วยครับผม ลองดูเน่อ

  18. #18
    OverclockZone Member pineapple's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ที่ที่มีแต่เสียงเพลง , สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    จากของคุณหัวเกียร์ เพิ่มอีกนิดคือ ให้เอาเครื่องหมายถูกหน้า



    ออกไปด้วยครับผม ลองดูเน่อ

    ตามท่าน miixer เลยครับ
    ของผมแก้ได้แล้ว
    ให้เอาเครื่องหมายถูกออกไป

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันชี้แนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •