overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default จอฟ้า 0x000000EA ครับ ไดร์ฟเวอร์ กรา์ดจอไม่ครบหรือไรครับ

    0x000000EA,( 0x8A18P790, 0X89C11C58, 0XBA4EFCBC, 0X00000001 )

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงไดรเวอร์การ์ดจอ แล้วเป็นหรืิิอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    ครับ

    เปิดได้ซักพักมันดับเฉยเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วลองเปลี่ยนเวอร์ชั่นไดรเวอร์ดูยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    อาการของมันเป็นแปปนี้ครับ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ไฟที่บ้านตก 2 รอบ แล้วมากวันการ์อจอ เอทีไอ 4870 เจ๊งเลย
    ซื้อการ์ดจอตัวไหม่มาใส่ เกิดอาการแบบนี่ครับ ผมฟอแมทแล้วลง โอเอส ไหม่ ตอนลงไดร์ฟเวอร์ เมนบอร์ดมันไม่มีท่าทีว่าจะดับเลย ลงไดร์ฟเวอร์เมนบอร์ดเสร็จ เอาการ์ดจอต่อ * ลงจากแผ่นที่ีมากับกล่อง * ลงเสร็จ เริ่มลงโปรแกรม ตัวแรก ลง น็อต32ไป ลงน็อตเสร็จ ดับเลย จอดับนะครับ เครื่องทำงานปรกติ ถ้าบอกว่า ไฟไม่พอ เป็นไปไม่ได้ ผมใช้ 750วัต วัตแท้.......อ่อ แล้ว ที่เสียบสาย VGA มันมี 2 ช่อง ผมเสียบช่อง ที่ 1 ย้ายมา ช่องที่ 2 อาการเดิม อะไรเจ๊งกันแน่นี่.................

  6. #6
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    เปลี่ยนแล้วครับ ที่มากับแผ่น เป็น 8.5 โหลดมา ลง 8.6 ครับอาการอย่างที่บอก

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไฟ 6 พิน ได้เสียบทั้ง 2 ช่อง ไหมครับ ที่การ์ดจอ

  8. #8
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    เสียบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    PCI-E นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    การ์ดจอรุ่นไหนครับ แล้วมีช่องต่อไฟเลี้ยงกี่ช่อง แล้ว เสียบสายไฟครบไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    ATI RADEON 4870 ช่องเสียบไฟเลี้ยง 2 ช่อง เสียบทั้ง 2 ช่อง ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    Mainboard : Gigabyte "GA-MA790FXT-UD4P" AMD 790X/SB750 Chipset Mainboard AMD AM3
    CPU : AMD Phenom II X3 720 BE 2.8GHz 3x 512KB L2 6MB L3 Cache Socket AM3 Triple Core CPU + extra cooler ZALMAN แต่ง
    VGA Card : HIS ATI Radeon HD 4870 IceQ4+ 512MB DDR5 256-bit Dual DVI TV-Out PCI-E + extra cooler แต่ง
    Memory : Corsair XMS3 2GB (2x 1GB) DDR3 1333 RAM == 4GB
    Power Suply : ToughPower 750W
    Hard Disk : Seagate 500GB

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นวินโดว์บ้างยังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    windows xp pro sp2 licence OME ของแท้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งั้นลองเปิดแบบใช้แรมทีละแถวดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    อ้างอิง /// การ์ดจอรุ่นไหนครับ แล้วมีช่องต่อไฟเลี้ยงกี่ช่อง แล้ว เสียบสายไฟครบไหมครับ

    รื้อเครื่องครับ เอาสาย PCI-E ออก แล้วเอา สาย 4 พินแทน จั๊มเอา ดีเฉยเลย
    ยิ๊บปี้ ดีแล้วววววววววว แท้งกิ้ว หลายๆ ต่อ 4 พินเอาครับ ถ้าทำ ครอสฟาย ก็ต้อง จั๊มเอากับ 4 พินสินะ ไฟจะได้เลี้ง การ์ดจอ พอ เย้้้้้้้้้้้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ครับผม ยินดีด้วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    เน่าอีกแล้วววววววววววววว

  19. #19
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    กำ เป็นไรอีก

  20. #20
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    A problem has been detected and windows has been shut down to prevent damage to your computer

    the problem seem to be caused by the following file ati2dvag

    The device driver got stuck in an infinite loop this usually indicates
    problem with the device itself or with the device driver programming the hardware incorrectly

    Technical information
    888 Stop : 0x000000EA ( 0x85F2B8C8, 0X85DFE428, 0XF7A17CBC, 0x00000001

    ati2dvag
    Beginning dump of physical memory

    ทำยังไงดีครับ ผมเปลี่ยน ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอมา 4 รอบแล้วนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •