overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    RSU

    Question เทพคับ ผมรบกวนเวลาท่าน สักนิดนึงเถอะ คับ

    คือ ผมประกอบคอมใหม่

    ใช้ บอร์ด asus P5QC อะคับ

    ใช้ ฮาร์ตดิส Sata 2 ตัว

    เห้นเป้นปกติ แต่พอ เปงแบบไอดีอี ไม่เห็นซะงั้น

    แล้วผมอะ จะเอา ฮาร์ตดิส ตัวเก่า กับ ดีวีดี ไดร แบบ IDE มาเสียบ

    เสียบเท่าไหร่มันก็ไม่เห็น จัมเปอร์ก็กำหนด แล้ว

    มันเป็นไปได้ไหมคับว่า สล็อค PATA มันเสีย รึเปล่า แต่พึ่งซื้อเมื่อวาน

    หรือว่ามันต้องไปเซตค่าตรงไหนใน ไบออส รึเปล่าคับ

    ซื้อมา ประกอบ แต่ ยังไม่ไดเล่นเลย

    จะว่าไฟไม่พอก็ไม่น่าใช่ ผมใช้ i Cute 650w

    แต่อเอาไดร กลับไปเสียบเครื่องเก่าก็ปรกติดี

    แต่พอมาเครื่องใหม่เนี้ย ไม่เห้นเลย เลยทำไรไม่ได้เลย ไม่เห้นไดร ซีดี ลงวินโดว ก็ไม่ได้

    รบกวนหน่อยนะคับ

    ขอบคุณมากคับ

    บอร์ด ASUS P5QC คับ
    Last edited by Nattapol2; 16 Aug 2009 at 20:55:11.

  2. #2
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันแต่มาช่วยดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    ใช้ HDD ตัวอื่นปกติไหมครับ

    ลอง เชค ในไบออสดูครับ

    ถ้าแก้ใบออสแล้วไม่หาย ก็เคลมบอร์ดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    แก้ใน bios ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •