overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member NooMDoY's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    Chiangrai

    Default รบกวนพี่วิกรและพี่ๆคนอื่นๆด้วยครับ ผมไปซื้ออุปกรณ์แล้วร้านแนะนำว่า

    พี่วิกรครับสืบเนื่องจากกระทู้ของผม http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=542359 พอดีวันนี้ผมไปซื้ออุปกรณ์มาครับ เขาได้แนะนำผมว่าให้ไปเล่นตัว E7400 ดีกว่าครับผม เพราะว่าตอนนี้เป็น Core 2 Duo L2 Cashe แรงกว่า Athlon ll x2-240 เยอะผมไม่ทราบว่าจิงหรือเปล่า แล้วพี่อีกคนแนะนำว่าเล่นตัวที่พี่วิกรแนะนำครับ แล้วเอาเงินไปซื้อ VGA ดีกว่า ผมตัดสินใจไม่ได้ผมก้เลยซื้อ HDD กับ RAM มาก่อนครับผม ผมรบกวนขอคำแนะนำจากพี่วิกรอีกทีคับ พรุ่งนี้ผมจะไปซื้ออีกครั้งครับผม ตอนนี้ผมมีงบเหลือยู่ อีกประมาณ 8000 ครับผมพอดีได้จากพี่คับ รบกวนด้วยครับผม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E7400 ตัวเดี่ยวก็ 4000 แล้ว MB อีก 2100 จะเหลือเงินซื้ออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NooMDoY's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    E7400 ตัวเดี่ยวก็ 4000 แล้ว MB อีก 2100 จะเหลือเงินซื้ออะไรครับ
    ขอบคุณพี่วิกรฒากครับที่เข้ามาแนะนำผมอีกครั้วนะคับ คือว่าตอนนี้ผมไปซื้อ HDD กับ RAM มาเรียบร้อยแล้วครับผม แต่พอมีเงินเหลืออีกประมาณ 7000-8000 ครับผม ผมรบกวนอีกครั้งครับช่วยแนะนำผมด้วยครับว่าต้องเอาอย่างไรถึงจะคุ้มค่าที่สุดครับผม จะเอาสเปคเดิมที่พี่ให้ผมมาหรือว่าเปลี่ยน CPU เป็น E7400 ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member NooMDoY's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    Chiangrai

    Default

    พี่ๆท่านอื่นที่ว่างๆอยู่รบกวนด้วยครับผม พรุ่งนี้ผมจะซื้อมาประกอบจริงๆแล้วครับผม รบกวนทีคับ
    Last edited by NooMDoY; 16 Aug 2009 at 23:38:48.

  5. #5
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    E7400 ไปก็เท่านั้นครับ : ) คนเล่น AMD หน้าตาดีทุกคนครับ ฮ่าๆๆ ..........

    ถ้าไม่เอาไป encode หนังทั้งวัน ....... ก็มาเล่น AMD ได้ครับ ถูกกว่ากันเห็นๆ ^^

    เอ้า เอาผลเทส encode หนังด้วย E7400 กะ B50 มาให้ดูละกัน ค่าตัว 4000 ทั้งคู่ (แต่ผม O/C AMD ได้ เนื่องจากเป็นคอมตัวเอง ฮ่าๆๆ Intel ของที่ทำงาน มิสามารถครับ เดี๋ยวเจ๊งคามือ จะยุ่งไม่ใช่น้อย)

    http://forums.overclockzone.com/foru...=534408&page=5
    Last edited by eol; 16 Aug 2009 at 23:56:37.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E8400 6000
    EP31DS3L 2100

    X2 550 4000
    ASROCK A780GHX/128 2600

  7. #7
    OverclockZone Member NooMDoY's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    Chiangrai

    Default

    ขอบคุณมากครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •