overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ดx4 ใส่กาดจอx8 ที่มีแรม DDR2 ได้หรอเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default บอร์ดx4 ใส่กาดจอx8 ที่มีแรม DDR2 ได้หรอเปล่า

    สงสัยว่ากาดจอx8 ที่มี DDR2 จะใส่กับบอร์ด x4 รุ่นเก่าๆ ได้ไหมเห็นบางคนบอกว่าบางทีใส่แล้วบอร์ดไม่รับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    agp 2x ยังใส่ 9550 ddr2 ได้เลย

    เล่น dotA ลื่นหัวแตก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เกรียนทุกที่

    Default

    น่าจะใส่ได่ครับ แต่มันจะทำงานที่ 4x

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องนี้ไม่ต้องสงสัย ยัดได้ก็จัดเลย
    ปล.4Xกับ8Xมันสล็อตเดียวกันครับ....มั้งนะ เหอะๆๆๆ

  5. #5
    ผู้มาเยือน...
    Guest

    Default

    เรียกประสิทธิภาพของการ์ดจอ ออกมาได้ไม่เต็มที่อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    แต้งงับงั้นไปซื้อมือ 2 ดีก่าเล่ง 9550 DDR2 256m ไว้ กะตัว 9600 PRO อะตัวไหนดีก่ากันงับ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    พอๆกันแหละงับ 2 ตัวนี้ ต่างน้อยๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •