overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default [ช่วยด้วย]ลง Patch CoD4 : Modern Warfare ไม่ได้อ่าครับ

    ช่วยด้วยครับ คือลงเกมส์แล้ว2รอบทั้งก่อนลงแครกและหลังลงแครก ลงแพทภาพนี้ก็เกิดขึ้นอ่าครับ ใครเคยเป็นแล้วแก้ได้ช่้วยบอกด้วยนะครับ ไฟล์ Install ของผม ขนาด 6.32 ครับ ลงครบทุกอย่าง

    เวอร์ชั่้น CoD4 Multiplayer เป็นเวอร์ชั่น 1.0525 ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เหมือน patch ที่โหลดมาจะไม่สมบูรณ์ ???

  3. #3
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    คือผมโหลดมากี่รอบก็เป็นแบบนี้หนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ดันๆ ช่อยพี่ผมหน่อยจิคับ T^T

  5. #5
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Gatay View Post
    เหมือน patch ที่โหลดมาจะไม่สมบูรณ์ ???
    ไม่น่าจะใช่นะ แต่ก้อมีโอกาศๆ

  6. #6
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    Up ถูกเวอร์ชั่นป่าวครับ ผมก็อยากช่วยนะแต่ไม่รู้จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ใช้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดมาหรือป่าวครับ ? ... ถ้าไม่ได้ใช้ ให้ลองใช้ครับ idm หรือ flashget ก็ได้แล้วแต่สะดวก

    ขณะโหลดและติดตั้ง ลองปิดสแกนไวรัสไว้ก่อนครับ

    ผมคงได้แต่แนะเป็นแนวทางนะ ... ส่วนตัวยังไม่เคยเจอปัญหานี่ครับ - -"

    ปล. ส่วนเวอร์ชั่นก็ไล่ลงจาก 1.4 -> 1.5 -> 1.6 ->1.7 ครับ ถ้าจะ online ต้องใช้ 1.7 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    ผมลองลงแล้วอ่าครับ ตอนโหลดก็ใช้ IDM นะครับ แล้วพอโหลดเสร็จ Antivirus ของผมก็ไม่ได้เตือนว่าเป็นไวรัสแต่ิอย่างใดเลยอ่าครับ ^^ เดี๋ยวจะลองทำตามคำแนะนำดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •