overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member seacow's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กระทุ่มแบน ศาลายา บางแค ปิ่นเกล้า

    Default phenom9950 VS phenom9650 ช่วยทีครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ เอามาเล่นเกมส์ครับ X2 5200 ไม่ทันใจแล้ว

    phenom9950 VS phenom9650 ช่วยทีครับ ตัวไหนเหมาะกว่ากัน แล้วอยากรู้ว่า ASUS M2N68รับ สองรุ่นนี้รึเปล่าครับ

    แล้วจะคุ้มมั้ยครับ ถ้าจะเพิ่มเงินไปเล่น Athlon Phenom II X4 810 เลย เพราะท่าทางตัวนี้จะแรงกว่าสองตัวแรกครั้บ และไม่ทราบว่า ตัวนี้เป็น4คอร์แท้ๆหรือเปล่าครับ
    Last edited by seacow; 16 Aug 2009 at 23:14:25.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    9950 แรงกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    9950 ย่อมแรงกว่าอยู่แล้วครับ ถ้ารับ am3 ได้เล่น athlon II x2 250 ไปเลยเล่นเกมลื่นกว่าชัวร์

  4. #4
    OverclockZone Member seacow's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กระทุ่มแบน ศาลายา บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    Athlon Phenom II X4 810 เพิ่มตังอีกหน่อยคุ้มมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member seacow's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กระทุ่มแบน ศาลายา บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    มีคำถามเพิ่มครับ ช่วยตอบหน่อยครับ

    แล้วจะคุ้มมั้ยครับ ถ้าจะเพิ่มเงินไปเล่น Athlon Phenom II X4 810 เลย เพราะท่าทางตัวนี้จะแรงกว่าสองตัวแรกครั้บ และไม่ทราบว่า ตัวนี้เป็น4คอร์แท้ๆหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by seacow View Post
    มีคำถามเพิ่มครับ ช่วยตอบหน่อยครับ

    แล้วจะคุ้มมั้ยครับ ถ้าจะเพิ่มเงินไปเล่น Athlon Phenom II X4 810 เลย เพราะท่าทางตัวนี้จะแรงกว่าสองตัวแรกครั้บ และไม่ทราบว่า ตัวนี้เป็น4คอร์แท้ๆหรือเปล่าครับ

    Phenom II X4 810 จ้ะ แรงกว่าแน่นอน เทคโนโลยีใหม่กว่าและหัวแท้แน่นอน งบถึงก้อจัดไป

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตามข้างบนครับ ถ้างบถึง 810 ก็จัดไป ลากไกลกว่าด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member seacow's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กระทุ่มแบน ศาลายา บางแค ปิ่นเกล้า

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ GOOD NIGHT ทุกคนครับ : )

  9. #9
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by seacow View Post
    Athlon Phenom II X4 810 เพิ่มตังอีกหน่อยคุ้มมั้ยครับ
    คุ้มแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •