overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default ระหว่างเพิ่มแรมกับเปลี่ยนแรมใหม่อย่างไหนจะดีกว่ากันครับ

    ตอนนี้ใช้แรม 2G อยู่1ตัวครับ จะเพิ่มอีก 2G หรือจะเปลื่ยนเป็นแรมแบบ 1G*2บัส 1066 ทำDualได้ แบบไหนจะแรงกว่ากันครับตัวเดิมบัส 800 ครับ

    ตัวเดิมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    เดิมบัส 800 CL6 - -*

    ถ้าเป็นผมซื้อเพิ่มอีก 2GB จะได้เป็น 4GB

    ตัว 1066 มันเร็วกว่าก็จริงอยู่แต่มันก็ 2x1GB

    ก็คิดซะว่า ไม่แรงมากแต่ใช้พอเพียง ดีกว่าแรงแต่ใช้งานไม่เพียงพอ

  3. #3
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    ขอบคุณความคิดเห็นแรกครับรอความคิดเห็นต่อไปครับ ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    อึ๊บๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ซื้อ 800 อีก 1 ตัวครับมา dual

  6. #6
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    มันจะไม่ได้ dual อ่าดิครับ -*-

  7. #7
    060636595
    Guest

    Default

    ถ้าซื้อ 1066 มา MB+CPU รองรับรึเปล่าครับ

    ถ้ารับก็ OK แต่ 800 CL4 กะ 1066 CL5 ผมว่าไล้เคียงกันมาก ยิ่งถ้า 900+ CL4 นี่กิน 1066 CL5 ขาดเลยน่ะ ลองลากๆของเก่าดูก่อน

    แตทว่า Dual-Channel ก็ย่อมดีกว่า ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ผมว่าน่าจะ dual นะ เด๋วนี้มันฉลาด

    แต่ก็อย่างว่าล่ะ แล้่วแต่ดวง ฮ่า ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    Quote Originally Posted by 060636595 View Post
    ถ้าซื้อ 1066 มา MB+CPU รองรับรึเปล่าครับ

    ถ้ารับก็ OK แต่ 800 CL4 กะ 1066 CL5 ผมว่าไล้เคียงกันมาก ยิ่งถ้า 900+ CL4 นี่กิน 1066 CL5 ขาดเลยน่ะ ลองลากๆของเก่าดูก่อน

    แตทว่า Dual-Channel ก็ย่อมดีกว่า ครับ
    MB+CPU ก็ในลายเซ็นอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by kamthon View Post
    มันจะไม่ได้ dual อ่าดิครับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    จัดไป4กิ๊ก

    แล้วocไป

    อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เครื่องที่ทำงานผมยังเเรม 512 MB อยู่เลยท่าน
    เเค่นี้ไม่เห็นความเเตกต่างหรอกนะ


    อิอิ
    เครื่องเเรงดีนะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member comjazz123's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2009

    Default

    ซื้อไหม่ดีที่สุด ไปซื้อมาอีกอันเดียวเข้ากันไม่ได้ ซวยเสียตังฟรี
    เดียวนี้ราคามันถูกละ ไม่ 2g แนะ 4Gไปเลย2*2 งานธรรมดาก็ บัส 800พอดูราคานะต่างกันนิดก็เอาตัวดีกว่าเลยอย่าไปเสียดายเพิ่มเงินอีกนิด แนะ ของ จิว เครื่องผม 24 เปิดมา 9 เดือนแล้วสบาย จิวอัลตร้า

  14. #14
    OverclockZone Member nbomber's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    ฺBangkok,Thailand

    Default

    ทำ dual ครับ

    +1

  15. #15
    OverclockZone Member coolzaza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    2*2 dual ครับ bus แค่ 800 ก็พอกินแล้ว


    ถ้า system คุณทำ dual ไม่ได้ ก็แนะนำให้ขายตัวเก่าทิ้งเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •