overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default windows 7 7600 64 bitเล่น crysis ได้มั้ย

    ผมติดตั้งตอนแรก ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.1 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.2 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    ผมติดตั้งตอนแรก ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.1 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.2 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    หายาแก้ไอ เวอร์ชั่น 64bit มาลงรึยังครับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member nanoro's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    ตามท่านข้างบนครับ หายาแก้ไอของ 64 บิท ถ้าแผ่นแท้ก็ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ลงแล้ว แต่พอเข้าไป มันขึ้นหน้าจอ มืดๆ นานมาก ต้องปิดไปเอง

  5. #5
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ไม่แน่ใจเหมือนกันนะ เพราะผมเล่นได้ปกติ แต่บน 7 32 bit - -*

    ยังไงลองอัพเดท patch ของเกมใหม่ + directx หรือลองเปลี่ยนเวอร์ชั่นของ driver vga ดูครับ
    Last edited by Gatay; 17 Aug 2009 at 11:40:53.

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เล่นได้ครับ ได้ทั้ง Crysis กับ Crysis Warhead เพิ่งลงแล้วลองเล่นดูแล้วครับ ผมเล่นเวอร์ชั่น 1.0 ทั้งสองอันเลยครับ Crack ตัวเดิมเค้าเลยครับ ลองดูใน Gamecopyworld ดูนะครับ ผมใช้ตัวในเวปนั้นแหละ แต่ท่านอย่าลืมลง directx 9 ติดไปด้วยหน่อยก็ดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ของผมก็ใช้ 7 64 bit เหมือนกันครับ
    เล่นได้ครับ แต่ต้องเปิดแบบ 32 bit
    ยังงงเหมือนกัน crysis ภาคแรกนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    bangka / thapra

    Default

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    ผมติดตั้งตอนแรก ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.1 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    ผมติดตั้งcrm 1.2 ก็ลง no cd ก็เล่นไม่ได้
    เล่นได้แต่ขอถามว่าเล่นแล้วจะตุกใหม

  9. #9
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แรม 4 gig 720beเปิด 4 หัว 4870 คงเล่นเกมส์ไม่ไหวหรอกครับ ปรับ low ก็คงไม่ไป 555+

  10. #10
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    ผมก็เล่นไม่ได้อะ..

  11. #11
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ผมด้วย win 7 64bit เล่นไม่ได้ ช่วยหน่อย ครับพีน้อง

  12. #12
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    รอผู้รู้...ผมก็เล่นไม่ได้...

  13. #13
    OverclockZone Member FoGus031's Avatar
    Join Date
    26 May 2010
    Location
    เหนือสุดแดนสยาม

    Default

    เล่นไม่ได้เหมือนกัน^^

  14. #14
    OverclockZone Member SCORPIONSE's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009
    Location
    In your heart

    Default

    เอ!แต่ผมเล่นได้นะ

  15. #15
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ผม Win 7 แท้ Update ตลอด Crysis ก็แท้อัพเดทใหม่สุดเช่นกันเล่นไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะกดรันแบบไหนทั้ง XP, Vista 32, 64 เข้าเกมไปแค่เมนูแล้ว Cash หลุดมาหน้า Desktop เองตลอด แต่กลับภาค Warhead ดันไม่มีปัญหา งงกลับมันจริงๆ




    ปล.เพื่อนผมก็เป็นเหมือนกันแต่พอมันลองลง Crack แล้วปรับให้รันบน Vista ดันเข้าเล่นได้ เหอๆ ทุเรศจริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เข้าไปในโฟลเดอร์เกมส์แล้วหาตัวรันที่เป็น 32bit เล่นซะ

  17. #17
    OverclockZone Member SCORPIONSE's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009
    Location
    In your heart

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    เข้าไปในโฟลเดอร์เกมส์แล้วหาตัวรันที่เป็น 32bit เล่นซะ
    ตามนี้เลยครับ
    ผมก็เล่นอยู่นา จะไม่ได้ ได้ไง

  18. #18

    Default

    เปลี่ยนยาแก้ไอเป็น 64bit ครับ

    ถึงจะเล่นได้ ไม่ต้องปรับอะไรเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member aofce's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    เป็นจอดำตอนเข้าให้รอมันก่อนครับ ไม่นานก็ขึน

  20. #20
    OverclockZone Member matae's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    พัทลุง -> หาดใหญ่ -> พัทลุง

    Default

    จอมืดผมเคยแก้ด้วยวิธีนี้ คลิกขวาไอคอนเกมส์เลือก Properties ในช่อง Target เว้นวรรคหนึ่งครั้งแล้วพิมพ์ -dx9
    ตัวอย่าง
    "D:\Game\Crysis.exe" -dx9
    ตัวเกมส์ crysis มีปัญหากับ Dx10

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •