overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default พี่ ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูสเป้คให้ทีครับ เล่นเกมภาพกะตุกคับ

    พอดีไปซื้อแบบประกอบมาสเป็คตามนี้ครับ อยากรู้ต้องเปลี่ยนเพิ่มตรงไหนครับ
    การ์ดจอ asus eah3450
    เมนบอร์ด Asrock n68-s
    ซีพียู AMD Athion 64
    แรม 1 G
    ตามนี้ครับ พอดีเล่นเกมออนไลน์ เกมสเปเชียลฟอท แล้วเล่นไม่ได้เลยครับ แลคมากครับ
    อยากรู้ว่าต้องทำไงเพิ่มตรงไหนเปลี่ยนอะไรดีครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เป็นที่เน็ตรึปาว
    เกมส์ออนไลน์ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    งบที่จะเพิ่มเท่าไรหรอครับ

    แต่ HD3450 เอา SF ไม่อยุ่หรอ งง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    คือเพิ่มอีกสักประมาณ ไม่เกิน 2000 บาทครับ แล้วซีพียูควรเปลี่ยนด้วยไหมครับ แล้วเพิ่มการ์ดจอเป็นรุ่นไหนดีครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    เน็ต 1 เมก ครับ เขาลงPES2009มาให้ เล่นแล้วภาพไม่นิ่งด้วยอ่ะครับ มีบางช่วงกะตุกนิดๆครับ ขอบคุณพี่ๆผู้รู้ที่ชวยตอบนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ลองไปปรับที่ตัว Catalyst Control Center ให้เป็น default ดูสิครับ
    ไม่งั้นลองหาไดรเวอร์ใหม่มาลงดู คิดว่าน่าจะเป็นที่ตัวไดรเวอร์นะครับ เพราะผมก็เคยเป็น
    (เพราะเผลอไปปรับ CCC นี่แหละ ภาพสวยขึ้นนะ แต่ภาพกระตุกสุดๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member visa's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    SF เกมนี้ cpu ต้อง 2 core ครับถึงจะเอาอยู่

    ส่วน vga asus eah3450 ตัวนี้มัน 64bit เองไม่ใช่เหรอครับ

    •Model : EAH 3450
    •GPU : RV620
    •Technology : 55nm
    •Core Frequency : 594 MHz
    •Memory Frequency : 792 MHz
    •Memory Size : 512 MB DDR2 Memory
    •Memory Bus : 64-bit
    •Bus Interface : PCI-Express x16

    หลัก ก็ 2 อย่าง ครับ ที่ควรดู
    หากจะให้โหลดเร็วก็เพิ่มแรมไปอีกสัก 1 G เป็น 2G ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับที่ช่วยตอบให้ความรู้เพิ่ม
    ขอให้ทุกท่านที่ช่วยตอบ มีความสุขความเจริญตลอดไปนะครับ สาธุ

  9. #9
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    คอมเก่าผม P4 VGA 128mb Ram 1 gb เครื่องโคตรเก่าแล้ว แต่ก่อน(ยังไม่ใส่HDDใหม่เกมนี้สบาย) ลองหาวิธีที่มันยังไม่ต้องเสียตังก่อนดีกว่าไหมครับ เสียดายเงินแทน แค่ SF แต่ถ้าจะเปลี่ยนเพื่ออนาคตก็เต็มที่เลยคับ หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เครื่องที่ร้านผม Sempron 1.6Ghz + FX5500 RAM1GB ยังเล่นได้ลื่นๆเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •