overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าจะอัพvgaหรือแรมอันไหนเวิร์คกว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default ถ้าจะอัพvgaหรือแรมอันไหนเวิร์คกว่าครับ

    mb ของผมมันมี vga onboard Gma950 อยู่

    และมีสล๊อต pci ex แต่สล๊อตของ pci ex มันวิ่งแค่4x

    ระหว่างซื้อการ์ดจอ ใหม่กับอัพแรมอีก 1 gb อันไหนเวิร์คกว่าครับ

    ถ้าไส่ vga มันจะต่างมากมั้ยครับ ระหว่างสล๊อต 16x กับ 4x

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าอัพแรมน่าจะเวริ์คก่านะคับ เห็นเค้าว่ากันกว่า PCI-E 4x ต่างกะ 16x มากเลยอ่า

    อีกอย่างคือ จะใช้งานเกี่ยวกับอะไรมากก่าอ่างับ

  3. #3
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ก็เล่นเกมส์บ้างครับแต่ไม่หนัก(ประมาณC&C3) หนักไปทาง

    Photoshop+Vegas อ่ะครับ

    รบกวนพอดีคิดจะซื้ออยู่แต่ไม่รุ้เอาไรดีก่อน

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าตอนนี้มีแรม 1GB แล้ว ไปเพิ่มการ์ดจอดีกว่าครับ แต่ถ้าแรม 512 ก็เพิ่มแรม

  5. #5
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็เพิ่มแรมก่อนก็ได้(มั้ง)คับ เพราะช่วงนี้แรมมานถูกอยู่ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดันไปแรมเยย

  7. #7
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    แรม1gb อยู่ครับอยากเพิ่ม vga แต่กังวลอย่างเดียวเรื่องวันวิ่งอยุ่ 4x อ่ะครับผม...กลัวว่าซื้อมามันจะไม่ดี+ไม่support ครับ


    อีกนิด ปรับไห้มันแชร์ 64mb ทำไงอ่ะครับเห็นมันแชร์อยู่ 8mb กลัวว่าเล่นยิงไข่จะไม่ไหวเอา....

  8. #8
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ถ้าแรม 1 g แล้วผมว่าหันไปเล่น VGA ดีไมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนบอร์ดนะ เหอะๆๆๆ เอาที่16Xไปเลย จากนั้นค่อยไปหาVGA แรมเหลือเฟือแล้วไม่ต้องเพิ่มหรอก แต่ต้องไปเปลืองงบกับบอร์ดอีกหละซิ อิอิ....

  10. #10
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    บอร์ดเพิ่งเปลี่ยนมาเมื่อวานเองเอิ้กๆ มีทางเลือกอื่นมั้ยครับ

    หรือว่าไส่ การ์ดจอรุ่นล่างๆเอาแค่ไม่แชร์แรมพอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •