overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ช่วยด้วย pd 925 ของผมมันไม่วิ่ง 3.0 อะ มันวิ่ง 2.4

  1. #1
    ช่วยด้วยครับ
    Guest

    Default ช่วยด้วย pd 925 ของผมมันไม่วิ่ง 3.0 อะ มันวิ่ง 2.4

    ช่วยด้วยครับ มันต้องวิ่ง 3.0ไม่ใช่หรอครับ ทำไมมันวิ่ง 2.4เอง

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาcpuzมาดูหน่อย....

  4. #4
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลงเมมละครับ

    ดูให้ทีฮะ เด๋ว 2.4 เด๋ว 3.0

    เปนระบบอะไรของมันรึป่าวฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    CPUZมันเพี้ยน จริงๆมันก็วิ่ง 3.0นั่นแหละ อย่าไปคิดมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    เครียดเจงๆเลยครับ

    ตะกี้ก็ภาพแตกไปที1แล้ว เห้อ ลางร้ายซะแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ไปหาข้อมูลมาครับมันใช่ระบบ Speed Step หรือป่าวครับ

    เครียดมากเยยถ้ามีปัญหาได้เอาไปเคลม

    ช่วยตอบผมทีค๊าบ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดูใน CPUZ 1.38 ดูครับว่าเป็นเหมือนกันใหม 1.39 เอ๋อ

  10. #10
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    มีภาพแตกด้วย ยังไงๆอยู่นะเนี่ย ~~ ภาพแตกน่าจะเป็นฝั่ง CPU นะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เข้าไปปรับตัวคูณแบบmanualได้ป่ะหละ ให้มันเป็น15ไปเลยจะได้หมดปัญหา....

  12. #12
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    มีภาพแตกด้วยอันนี้ก็ลางไม่ดีแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ปรับตงไหนอ่ะ ผมหานานแล้วนะ x15เนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gOdaRT View Post
    มีภาพแตกด้วยอันนี้ก็ลางไม่ดีแล้วครับ
    ยังไงอะครับหวั่นแล้วนะเนี่ย

    คือผมออกจากเซพไปออสหาx15อะครับ แล้วมันดีเทคหน้าแรกเลยอะครับ ภาพก็แตกเลยอะ แบบแตก3ส่วนอะ ของจอ เป็นเส้นๆ พอมาถึงหน้าวินโดว ก็ดับเลยครับ จอผมดับ แต่เคสยังติดอยู่ ก็เลยรีสตาทไปก็ยังปรกติอยู่ เนี่ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    หายแล้วครับ สรุปโทษ CPU-z 1.39ครับ เพี้ยนนน

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    บ้างที่ ต้องไปปรับ ที่ไบออส มัน ลดพลังงาน ลดตัวคูณลงเวลาเราไม่ได้ใช่Cpu หนัก

  17. #17
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    1.39 มันตรวจระบบลดตัวคุณได้แล้วน่ะครับ มันเลยดูออกว่าเหลือ x12
    1.38 มันไม่รู้เลยขึ้นว่าเต็มหลอด


    อย่างไรก็ตาม ปกติดีครับ ช่างมัน

  18. #18
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    บ้างที่ ต้องไปปรับ ที่ไบออส มัน ลดพลังงาน ลดตัวคูณลงเวลาเราไม่ได้ใช่Cpu หนัก

    ผมใช้บอด P5LD2 SE Re2.0 อะครับ งงกับไบออสมันมากเลย หาที่ปรับไม่ได้เนี่ยครับ งงหนัก

    ปรับcpuเป็นแมนน่วลเพื่อ Oc ยังหาไม่เจอเลยคับ

  19. #19
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    1.39 มันตรวจระบบลดตัวคุณได้แล้วน่ะครับ มันเลยดูออกว่าเหลือ x12
    1.38 มันไม่รู้เลยขึ้นว่าเต็มหลอด


    อย่างไรก็ตาม ปกติดีครับ ช่างมัน
    สรุปปกติดีผมก็โล่งใจครับ เอิ๊กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •