overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member yodmanud's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    NONTHABURI

    Red face ศูนย์Comseven ที่พันธ์ทิพ

    ศูนย์Comseven ที่พันธ์ทิพ เคลมของแล้วได้ของเลยหรือเปล่าครับ
    ตอนนี้ผมใช้ ECS A780GM-A อยู่ลองเปลี่ยนการ์ดจอ และRAM แล้วยังขึ้น "NO SIGNAL"
    อยู่เลย ว่าจะลองเอาไปเคลมเมนบอร์ดดู ไม่รู้ว่าจะได้ของเลยหรือเปล่าครับ

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าของมีก็คงได้รับเลย ถ้าอยากได้เร็วๆลองโทรไปถามที่สำนักงานใหญ่แล้ววิ่ง(นั่งรถ)เข้าไปเครมที่สำนักงานใหญ่จะดีกว่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    แนะนำให้ไปสำนักงานใหญ่
    สี่แยกคลองตัน

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ไปสี่แยกคลองตันเลยครับ น่าจะได้เร็วกว่านะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    แผ่นที่
    เป็นประกันที่ผมชอบมาก เพราะไปบ่อยมากๆ --* (ไปทีไร จนท. มองหน้า คงคิดในใจว่ามันจะเอาอะไรมาเคลมอีกละวันนี้)



  7. #7
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ผมก็เคยไปที่คลองตัน
    ระหว่างรอเคลมของ ไปอาบน้ำ ที่บีว่า สบายใจ 555555

  8. #8
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    คลองตันเลยครับเครมแล้วได้ของเลย

  9. #9
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    เอาใจช่วย

    เครมได้ ไวไว

  10. #10
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    อิจฉา คน กทม จริงๆๆๆๆ ของผม Port Lan เน่า ส่งเคลม ผ่าน Advice ยังไม่ได้เลยงิ แต่พึ่งผ่านไปได้ 10วัน พนังงาน บอก มาตรฐาน 15วัน รอรอรอ

    พึ่งซื้อมาเดือน4ปี52 ใช้ได้ 2อาทิตย์ แล้วเก็บเข้ากล่อง เอาออกมาใช้อีกที ใช้ได้ 3วัน Lan เน่า เซง

    งวดหน้าไม่ครบแล้ว ECS กลับไปเล่น ASUS เหมือนเดิมดีกว่า อิอิ a7v333 กับ A7v880 ใช้มาหลายปียังไม่เคยงอแง - -*

  11. #11
    OverclockZone Member suriyot's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Cool

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    คลองตันเลยครับเครมแล้วได้ของเลย
    ตามนั่้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    ผมก็เคยไปที่คลองตัน
    ระหว่างรอเคลมของ ไปอาบน้ำ ที่บีว่า สบายใจ 555555
    +1

  13. #13
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ไปที่สำนักงานใหญ่ที่คลองตันดีกว่าครับ ถ้าเค้าไม่มีรุ่นที่เราจะเปลี่ยน เค้าจะเสนอให้เราอัพรุ่นแล้วเพิ่มเงินประมาณนี้นะ ส่วนใหญ่ไปเคลมที่นั่นแล้วได้เลยนะ ผมไปมา 3 รอบ ได้ของทั้ง 3 รอบเลยจ้า อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อาการเดียวกันกับ 780A
    ผมไปเคลมพันธ์ทิพ ได้ของเลย

  15. #15
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    ผมก็เคยไปที่คลองตัน
    ระหว่างรอเคลมของ ไปอาบน้ำ ที่บีว่า สบายใจ 555555
    รับซักใบไหมท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member gamekung's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    บางกอกน้อย กทม.

    Default

    เค้าเทสของก่อนป่าวครับ ถึงเปลี่ยนให้ แบบการ์ดจอผม มันบางทีก็เป็นบางทีก็ไม่เป็นอ่ะ แบบภาพเละ อยู่วินโดวไม่เป็น เข้าเกมส์เป็น กลัวเค้าเทสแล้วไม่เป็นไร จะไม่ให้เปลี่ยน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืม แล้วมันเป็นที่บอร์ดจริงหรือเปล่าอ่ะครับ เนี่ย แฮะๆ ผู้ต้องสงสัยน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •