overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member nusword's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default ตอนนี้ผมใช้xp จะเปลี่ยนเป็นvista ต้องทำอะไรบ้างครับ

    ต้องทำไง บอกด้วยนะครับ

    boot ด้วยแผ่น แล้วลงได้เลยรึปล่าว แล้วตอนลงจะfomat drive C ได้รึปล่าว แบบว่าไม่เคยทำครับ

    ใครรู้ช่วยบอกที ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    บอกตรงๆครับว่าติดตั่งง่ายกว่า xp เยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member nusword's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default

    แล้วต้องformat drive C ก่อนลงป่ะครับ รึว่าตอนลงมันจะมีให้format

  4. #4
    OverclockZone Member jeloly25's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ฟอแมท ครับ คือมันจะลงไปก่อนละค่อยเลือกฟอแมทในไดร้ c ไปเลย ใช้วิสต้า home premium อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member nusword's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jeloly25 View Post
    ฟอแมท ครับ คือมันจะลงไปก่อนละค่อยเลือกฟอแมทในไดร้ c ไปเลย ใช้วิสต้า home premium อยู่
    ไม่ต้องลบxpก่อน แต่ตอนลงวิสต้ามันจะให้ฟอแมทใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nusword's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default

    งั้นผมไปลงก่อนนะครับ เปนไงเดี๋ยวรู้กัน เหือกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ถ้าเครื่องไม่แรงลองใช้ SP3 ดูยัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •