overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Question สงสัยเกี่ยวกับ triple channel

    เห็นเค้าขาย ram ddr3 แบบ triple channel แล้วเมนบอร์ด
    มันมี 2 สี สีละ 2 ช่องเองอ่ะครับ

    คำถามง่ายๆเลยครับ
    1. ใส่ยังไงครับ ???
    2. triple channel ทำงานยังไงหรอครับ ???

  2. #2
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    ถ้าเมนบอร์ดที่รองรับจะมีทั้งหมด 6 ช่องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    บอร์ดต้องรองรับ triple channel ครับ

    ที่เห็น 2 ช่องเป็น ดรูโ้้อ้ ธรรมดาครับ

    ถ้า 3 ช่อง triple channel ตอนนี้ใช้กับบอร์ด i7 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member neojub's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ต้องเรียงลำดับ 1 2 3 ตาม ram ที่แพ็กมาตอนซื้อด้วยรึเปล่าหรือว่าสลับกันได้

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    triple channel สำหรับบอร์ด i7

  6. #6
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    พลอยได้คำตอบที่น่าชวนคิดไปด้วยเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •