overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default เปิดราคามาแล้วครับ Athlon II X4 630

    เช็ค--> http://www.google.com/products?clien...N&hl=en&tab=wf

    ประมาณ 5,000 บาท

  2. #2
    OverclockZone Member area95's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ดีจังเลย ไม่ต้องไปลุ้นเปิดหัวให้เสียวเล่น

  3. #3
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    แจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by area95 View Post
    ดีจังเลย ไม่ต้องไปลุ้นเปิดหัวให้เสียวเล่น
    ไปลุ้นเปิด L3 แทนมั้ง เผื่อฟลุค เสียวพอกัน

  5. #5
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ไปลุ้นเปิด L3 แทนมั้ง เผื่อฟลุค เสียวพอกัน
    นั่นสิ

  6. #6
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ไปลุ้นเปิด L3 แทนมั้ง เผื่อฟลุค เสียวพอกัน
    ต้องไปหาบอร์ดใหม่อีกแล้วล่ะสิเรา

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าเปิด L3 ก็เหมือน Phenom X4 8xx-9xx

  8. #8
    OverclockZone Member tarox's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2009
    Location
    127.0.0.1

    Default

    ขาดL3ไปประสิทธิภาพจะหายไปเยอะป่าวหว่า ไม่ใช่สองหัวด้วยดินี่มันสี่หัว

  9. #9
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    มีลุ้นปิดหัวป่าวหว่าาา

    เพราะมัน2หัวมาแต่กำเนิด - -*

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    เอามา ชนกับ i5 แน่ๆ เลย ประมาณว่า ของข้า 4 หัวแท้ ของเอ็ง 2 หัว 4 ธีด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Intel Q7600 VS Athlon II X4 630
    150$ VS 145$ งานนี้ ยาว

  12. #12
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    งาม..........

  13. #13
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ดีมากๆ คับ รุ่นนี่มา 4 หัวแท้ๆ เลยป่าว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    น่าจะ 4 หัวแท้ ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เข้าไทยเมื่อไรหนิ .. ตัวนี้ .. ++

    น่าจะแจ่มนะ 4 หัวแท้ .. ++

  16. #16
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถึงเมืองไทยราคาร้าน มานจะบวกเพิ่มอีกกี่พันหว่า
    ถ้าไม่มี L3 นี่ น่าจะมีผลนะ

  17. #17
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    l3 น่าจะไปยุ่งเรื่อง process พวกวิดีโอหนักๆ น่ะครับ

    เล่นเกมคงไม่ต่างเท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •