overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Thumbs down FSB ไม่เกิน 1600

    เกี่ยวไหมครับที่คู่มือ MB บอกว่า FSB 1600 OC

    เราจะ OC FSB ได้ไม่เกิน 1600 จริงๆ ??

    EP31-DS3L

    สงสัย เพราะปรับยังไง E7200 ก็ไปไม่ถึง 4 GHz ซักที ขนาดไฟ 1.8V

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    บอร์ดตัวนี้ก็ได้ประมาณนี้ครับ บัส 400(400*4 = 1600)

  3. #3
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    ยังไงครับ งง

    แสดงว่า ยังไงก็ไปไม่ถึง 4 หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    บอร์ดตัวนี้จะลากบัสซีพียูได้ประมาณ 400(ปรับในไบออส) แต่พอมาดูใน CPU-Z แล้วก็จะได้ Rated FSB:1600 ครับ
    E7200 ตัวคูณ 9.5 ลองไล่บัส 430*9.5 ดูครับ น่าจะได้

  5. #5
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    แล้วไฟ หละครับ
    - -
    ต้อง 1.8 v เลยหรอครับ

    ปกติ E7200 ที่ 4 GHz ใช้ไฟประมาณเท่าไหร่ครับ
    แล้ว idle กับ Full Temp ควรจะอยู่ที่เท่าไหร่ ครับ

    T-T

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ไฟไม่น่าถึง 1.8 นะครับ ไล่ไฟตัวอื่นด้วยหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    ไล่แล้วครับ
    เป็น +0.2V หมดแล้ว

    ได้สูงสุด ก็ค่า 3.8 400*9.5 นั่นแหละครับ

    ทำยังไงก็ไปไม่ถึง 4

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    บอร์ดอาจจะตันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    ตันแล้ว??
    - -

    แสดงว่า ลากต่อไปไม่ได้แล้วหรอครับ
    T-T

    แล้วไฟ 4.75 กับ 400*9.5 นี่ เยอะไปไหมครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เอากล้องถ่ายรูป หน้า BIOS ตรงการปรับบัส
    กับปรับไฟมาดูหน่อย สิ ที่ 3.8 GHz นะว่าปรับอะไรไปแล้วมั้ง
    ขอชัดๆ เต็มๆ แบบนี้นะ



  11. #11
    OverclockZone Member ipbpower's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ตกลงมันเกินได้เปล่าครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    อั้บโหลดรูปเวปไหนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default


  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ใช้แรมรุ่นอะไรเหรอ
    บัสเท่าใหร่ นะ
    เท่าที่ตาเห็น มันเป้น DDR2 บัส 533 แฮะ --" (เอาหน้า CPU Z หน้า SPD มาดูหน่อยจิ)
    Last edited by TWK.; 18 Aug 2009 at 10:47:51.

  15. #15
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    ขอถามอีกนิดครับ

    ทำไมแรมผม มันวิ่งไปไม่ถึง 1000 ซักที

    ต้้องไปปรับอะไรบ้างหรอครับ ปรับแบบ 5-5-5-15 มันรีเซตไบออสตลอดเลย

    ใช้ OCZ 1*2 ตัวที่ติด ซิ้ง SLI อ่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default


  17. #17
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    งงแฮะ

    ถ้าปรับ Auto แบบไม่ OC แรมมันจะวิ่ง 1066 เลยครับ

    แต่พอ OC แล้ว แรมวิ่งเกิน 1000 ไม่ได้ซักที

    T-T

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอากล้องถ่ายรูป หน้า BIOS ตรงการปรับบัส
    กับปรับไฟมาดูหน่อย สิ ที่ 3.8 GHz นะว่าปรับอะไรไปแล้วมั้ง
    ขอชัดๆ เต็มๆ แบบนี้นะ


    ปรับตามนี้ดู 425 x 9.5
    ต่างกัน 2 ที่



  19. #19
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    ไม่ติดครับ
    T-T

    แล้วตรง Extreme มันคืออะไรหรอครับ
    - -??

  20. #20
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    แล้ว PCI Ex Fre 100 เนี่ยครับ ถ้าปรับเป็น Auto จะเป็นอะไรไหมครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •