overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default สเปกแบบนี้ OK ไหมครับ

    Mainboard : ASUS M3A78-CM ; ฿2,490.00

    CPU : Athlon X2 5200 64 bits Socket AM2 (940 pins) Dual Core ; ฿2,090.00

    Ram : Kingston 2 GB/800MHz DDR2 ; ฿940 x 2

    HDD : WD Caviar Green 500 GB 7200 rpm 32MB Cache SATA II ; ฿1,985.00

    คือ ไม่แน่ใจ mainboard อ่ะครับ จะเป็น Asus หรือ AsRock หรือ GIG ดีครับ

    รบกวนช่วยแนะนำให้นิดครับ แต่ CPU คงรุ่นนี้อ่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไไม่ทันซื้อก็ตกยุคแล้วครับท่าน

    X2 240 2300
    ASROCK A780GMLE/128 2100
    แรงกว่าเป็นทุ่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ยังไไม่ทันซื้อก็ตกยุคแล้วครับท่าน

    X2 240 2300
    ASROCK A780GMLE/128 2100
    แรงกว่าเป็นทุ่งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    OO....Older

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

    แต่ว่า ถ้าผมเปลี่ยน สเปกตามท่านวิกร แล้วเนี่ย Ram ผมต้องเปลี่ยนด้วยเปล่าครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    แหะ อีกนิดครับ (เว็บที่ผมดูมันไม่มี II x2 240 )

    Athlon Athlon II X2 250 Socket AM3 Dual Core -> 3150

    ASROCK A780GMLE/128 ; 2100

    มันใส่กันได้ไหมครับ ผมไม่เข้า ใจ Socket AM2 AM3 มันจะใส่ด้วยกันไก้ไหมครับ

    รบกวนแนะนำด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    เว็บไหนละคับท่าน แสดงว่าอัพเดทช้ามั่กๆ

    thanni มันยังมีเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TheVOshow View Post
    เว็บไหนละคับท่าน แสดงว่าอัพเดทช้ามั่กๆ

    thanni มันยังมีเลย

    BigITShop อ่ะครับพอดีจะซื้อผ่านบัตร แหะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    จะขอคำแนะนำต่อครับว่า

    Athlon Athlon II X2 250 Socket AM3 Dual Core -> 3150

    ASROCK A780GMLE/128 ; 2100

    มันใส่กันได้ไหม อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •