overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default ขอถามหน่อยครับจะย้ายวินโดว์จาก HDD ลูกเก่าไปลูกใหม่ยังไงครับ

    คือผมซื้อ HDD ลูกใหม่มา 1T ครับ
    ลูกเก่าเป็น 640G ครับคราวนี้ไม่อยากลงวินโดว์ใหม่ครับ
    เพราะต้องเซ็ตไรยุ่งยากครับ ผมเอาไว้ดูหนังไฮเดฟอ่ะครับ
    ผมเลยอยากย้ายวินโดว์จาก HDD ลูกเก่าไปลูกใหม่ครับ
    เขาใช้โปรแกรมไรกันครับ แล้วพอจะอธิบายได้ไหมครับว่าทํายังไง
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member projectd's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rangsit - Km.27

    Default

    Ghost เอาครับ ตามนี้เลย
    http://www.com-th.net/software/?ghost
    หรือ
    http://www.justusers.net/articles/os.../trueimage.htm
    ตามถนัดเลยครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Ghost

  4. #4
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ตามนั้นนะ ใช้ Clone image ก้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    ขอบคุณมากครับ
    เดี๋ยวจะลองทําตามดูครับ
    ยัง งง อยู่เลย
    เดี๋ยวไม่เข้าใจตรงไหนจะมาถามครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Chayakorn's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    หาดใหญ่, สงขลา

    Default

    ทำไมไม่ต่อ 2 ลูกเลยนะครับให้ตัว 640 GB เป็นไพรมารี่ แล้ว 1TB เก็บข้อมูลอย่างเดียวก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by Chayakorn View Post
    ทำไมไม่ต่อ 2 ลูกเลยนะครับให้ตัว 640 GB เป็นไพรมารี่ แล้ว 1TB เก็บข้อมูลอย่างเดียวก็ได้ครับ
    PSU ต้องแรงด้วยนะ กันแต๊บ จะโอนข้อมูลก็ลองก๊อบด้วย Fast Copy ดู

  8. #8
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    Quote Originally Posted by Chayakorn View Post
    ทำไมไม่ต่อ 2 ลูกเลยนะครับให้ตัว 640 GB เป็นไพรมารี่ แล้ว 1TB เก็บข้อมูลอย่างเดียวก็ได้ครับ
    คือว่าจะเอา 1T ไว้เก็บหนังที่สะสมครับ ที่ชอบจริงๆ
    แล้วเอา 640G ไว้สําหรับไปแลกหนังหรือขอก๊อปหนัง
    จากพี่ๆใน thai dvd อ่ะครับ
    เดี๋ยวว่าวันนี้จะลองทําดูอ่ะครับ จะได้ป่าวไม่รู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •