overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากถามว่าถ้าผมซื้อ E6320 ตอนนี้ ใช้ MB ตัวไหนดีมั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default อยากถามว่าถ้าผมซื้อ E6320 ตอนนี้ ใช้ MB ตัวไหนดีมั่งคับ

    อยากรุ้ว่า MB ของ Intel ตอนนี้ น่าใช้อันไหนบ้างอะคับ ที่รองรบ vista +dx 10 ใช้กับ 8800GTS ได้เต็มที่อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ASUS P5K3 Delux ไปโลด แรงแบบยังไม่วางจำหน่าย

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ดันๆ ช่วยตอบทีนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jeanskung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ถ้าถามสุดค้มต้อง DS-3 ใครก็เล่น
    ถ้าถามบอกที่พี่ต้องการน่าจะเล่น COMmando ของ AsuS นะครับ รอความเห็นหน่อยงับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    DFI Dark 965 S แรงสุดๆ

  6. #6

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ส่วนใหญ่บอร์ดมันก็รองรับ Vista เกือบหมดละ ที่น่าเล่นและคุ้มน่าจะเป็น GIGABYTE DS3 rev.3.3 แต่ ASUS หมีก็น่าเล่นเพราะมี Option ในบอร์ดเพิ่มมาอีกหน่อยราคาก็เพิ่มด้วย แต่การอัด OC ไม่ต่างกันหร๊อกก

  7. #7
    OverclockZone Member Sensaura's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    Lothlorien

    Default

    กิกกาบ้วยห่วยแตก

    ปรับไฟเกิน 1.6 จะข้ามไป 1.8 กะ 2volts อันตรายต่อ CPU

    สู้หมีไม่ได้

  8. #8

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    Quote Originally Posted by Sensaura View Post
    กิกกาบ้วยห่วยแตก

    ปรับไฟเกิน 1.6 จะข้ามไป 1.8 กะ 2volts อันตรายต่อ CPU

    สู้หมีไม่ได้
    ยังไม่มีหลักฐานก็ยังพิสูจน์อะไรไม่ได้มั้ง พูดลอยๆใครจะเชื่อ จริงม่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Sensaura's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    Lothlorien

    Default

    http://www.overclockzone.com/benz%5F...5Frev3.3%5FOc/

    เพราะในไบออสของเมนบอร์ดตัวนี้ แรงดันไฟที่เกิน 1.600V. นั้น จะกระโดดไปที่ 1.800V. และ 2.000V. โดยไม่มีให้เลือกละเอียดกว่านั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •