overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member Clash's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default ช่วยหน่อยครับ Run msconfig , regedit แล้วค้าง

    เวลาผมสั่ง Run msconfig หรือ regedit
    คอมมันจะค้างไปเลยอะครับ
    มันเป็นที่อะไรหรอครับ
    แล้วมีวิธีแก้ไหมครับ

    รบกวนด้วยนะครับผม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    T^T

  2. #2
    OverclockZone Member Clash's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดันๆๆ

    ไม่มีคนตอบเลยย

    T^T

  3. #3
    OverclockZone Member Clash's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ขอดันอีกสักวันๆ

    เซียนๆช่วยหน่อยคร้าบบ

  4. #4
    OverclockZone Member AEKINO's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009
    Location
    BKK, THAILAND

    Default

    อยากช่วยนะครับ แต่อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ หรืออ่านเจอด้วย เลยไม่รู้จะช่วยยังไง
    แต่ถ้าให้เดา msconfig หรือ regedit ซึ่งจะเป็นการเข้าถึงในส่วนค่า setting ของ windows
    ซึ่งในส่วนนี้แหละคงมีส่วนใดส่วนหนึ่งซึ่งไม่สมบูรณ์ เมื่อ windows เรียกคำสั่งผ่านค่า Setting ตัวนี้เลยทำให้เกิดอาการ Error ซึ่งวิธีแก้ คือ :

    1> ลองลง Windows แบบซ่อมแซม
    2> ง่ายๆ ตอบแบบกำปั้นทุบดิน คือ "Format ลงใหม่เลยครับ" เพื่อความ Clear

    ปล. ยังไงก็รอดูคำตอบเพื่อนๆ ท่านอื่นมาชี้แนะเพิ่มเติมแล้วกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    มีไวรัสครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Clash's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    อยากช่วยนะครับ แต่อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ หรืออ่านเจอด้วย เลยไม่รู้จะช่วยยังไง
    แต่ถ้าให้เดา msconfig หรือ regedit ซึ่งจะเป็นการเข้าถึงในส่วนค่า setting ของ windows
    ซึ่งในส่วนนี้แหละคงมีส่วนใดส่วนหนึ่งซึ่งไม่สมบูรณ์ เมื่อ windows เรียกคำสั่งผ่านค่า Setting ตัวนี้เลยทำให้เกิดอาการ Error ซึ่งวิธีแก้ คือ :

    1> ลองลง Windows แบบซ่อมแซม
    2> ง่ายๆ ตอบแบบกำปั้นทุบดิน คือ "Format ลงใหม่เลยครับ" เพื่อความ Clear

    ปล. ยังไงก็รอดูคำตอบเพื่อนๆ ท่านอื่นมาชี้แนะเพิ่มเติมแล้วกันนะครับ
    ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำ


    มีไวรัสครับ
    มันเป็นไวรัสอะไรหรอครับ
    พอจะมีวิธีแก้ไหมครับ
    ผมไม่อยากลงวินโดว์ใหม่
    T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •