overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default Ram Kingmax 1066 ลากได้ดีหรือปล่าวครับ

    Kingmax 1066 พอดีซื้อตัวนี้มา จะลอง Overclock ไม่รู้ว่า ram ตัวนี้จะไหวหรือปล่าว แล้วถ้าทดแรมลงจะช่วยให้ลากได้ไกลขึ้นหรือปล่าวหรือว่าตัว ram มันไม่เหมาะกับการ OC อยู่แล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ใหว
    พอได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    แล้วสำหรับ Vista 2GB พอป่าวครับ หรือเพิ่มอีกซัก 2GB จะดีกว่า
    ดูหนัง เล่นเกม โหลดบิทครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    พอละ 2 GB นะ
    ทำงานแค่นั้น ถ้าไม่พอค่อยซื้อมาเพิ่มก็ได้
    ส่วนตัวก็ใช้ 2 GB เล่นเกมส์โหดๆ ด้วยซ้ำ ยังสบายๆ (GTA4 / Crysis)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    แล้ว OC พอได้นี่ประมาณไหนครับ
    AthlonII X2 240 ครับผม

    ขอบคุณมากๆครับ อุส่ามาตอบ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Quote Originally Posted by kenny View Post
    แล้ว OC พอได้นี่ประมาณไหนครับ
    AthlonII X2 240 ครับผม

    ขอบคุณมากๆครับ อุส่ามาตอบ
    มันต้องลองคับ
    ไม่ลองไม่รู้ เพราะมันอยู่ในมือท่าน
    V
    ดูเป็นแนวทางได้ในนี้นะ
    V
    http://forums.overclockzone.com/foru...isplay.php?f=8
    .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •