overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Thumbs up IE8 แสดงหน้าจอนานมาก ต้องรอ

    ผมใช้เน็ต 8 เมกครับ แต่ก็ไม่รู้จะแก้ยังไงดี กับ IE8 มันแสดงหน้าจอนานมาก เป็นสีดำต้องรอซัก 1-2 นาทีได้มั้ง ไม่รู้มันจะสแกนไวรัสหน้าเว็บหรือเปล่าก็ไม่ทราบ แต่ถ้าผมใช้ FF ก็ไม่ต้องรอนานขนาดนี้ครับ (ที่ไม่ใช้ FF เพราะว่าตัวหนังสือเป็นสี่เหลี่ยม เซ็งเช่นกันยังแก้ไม่ได้เลยกำ )
    ส่วนอื่นๆก็ดูตามรูปก็แล้วกันครับ


    Attachment 441481

    Last edited by วิหคเหินหาว; 21 Aug 2009 at 20:28:20.

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ff เป็นเหลี่ยมยังไงเหรอครับ ผมไม่เป็นอ่า ตั้งค่า font ใหม่ก็น่าจะหายนะครับ
    ผมไม่ใช้ ie ก็เพราะแบบนั้นแหละ บางทีอืดโดยไม่รู้สาเหตุ บางทีก็ดับไปเฉย ๆ ถ้าไม่เจอเว็บไทยที่สนับสนุน ie only ละก็ คงลบมันทิ้งไปแล้ว
    Last edited by TaO_OaT; 18 Aug 2009 at 22:24:38.

  3. #3
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default อืม

    ก็ตามนี้แหล่ะครับ ถ้าถามว่าตั้งค่าฟร้อนแล้วหรือยัง ตั้งเรียบร้อยแล้วครับ ไม่หายเช่นกัน

    Attachment 441563
    Last edited by วิหคเหินหาว; 21 Aug 2009 at 20:28:20.

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ลองตั้งตามนี้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ลองตั้งตามนี้ดูครับ
    โอ้ๆๆๆๆๆ หายแล้วครับ ขอบคุณมากๆเลย แสดงว่าก่อนๆผมไปตั้งผิดนิดเดียวเอง ตอนนี้ปกติดีแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    IE ผม ไม่เป็นนะครับ มันจะค้าง อยู่ 1-5วิ มันรอโหลด page เสร็จถึงจะแสดงนะครับ

    3mb

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    i E ใช้เฉพาะเวลาทำอะไรที่จำเป็นจริง
    พวกเว็บที่ไม่ซัพพอร์ต FF

    หรือต้องทำอะไรของวินโดวส์แล้วต้องผ่าน iE ตลอด ถ้าจะผ่าน FF ต้องโหลดนู่นนี่มากมายเพิ่ม

    ถ้าไม่ติด 2 ข้อนี้ผมก็กดหัวมันลงชักโครกไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •